Hà Giang họp khẩn vụ Hiếu Orion gần khỏa thân trên Mã Pì Lèng

Đô thị

Hà Giang họp khẩn vụ Hiếu Orion gần khỏa thân trên Mã Pì Lèng

(PLO)- Liên quan đến nhóm người gần như khỏa thân trên đỉnh Mã Pì Lèng, trao đổi với PLO, ông Đỗ Thái Hòa, Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Hà Giang, cho biết đã nắm bắt được thông tin về vấn đề này.

Bản tin liên quan

Người đứng đầu Sở TT&TT tỉnh Hà Giang cũng cho biết ngay chiều nay sở sẽ họp để có phương án xử lý. Về nội dung cuộc họp, ông Hòa cho biết sẽ trao đổi với báo chí sau khi cuộc họp kết thúc.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Hiếu Orion đã chia sẻ đoạn clip dài 5 phút ghi lại một phần hành trình của nhóm trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Theo clip được đăng tải, có bốn người đàn ông cùng nhau khỏa thân, chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới khách sạn Panorama trên đèo Mã Pì Lèng. Sau những chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng, sau ít giờ đăng tải, đoạn clip trên đã biến mất khỏi trang cá nhân của người đăng tải.

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

anh

Ông bà, vợ con và họ hàng 2 bên, bạn bè thân hữu gần xa rất hãnh diện về anh, xin phép từ nay " gặp nhau cứ làm ngơ nhé"

ken

Mấy ông này chắc gia đình họ hàng con cái nhìn thấy chắc mát mặt lắm nhỉ

Sunflower

Giàu có, chịu chơi, cười tươi, có đầu nhưng không có não... Loại này liệu có ích gì cho xã hôi?

Trần Thời

Cần phải có hình thức phạt nặng những người thiếu giáo dục này

TRẦN THỊ HỒNG

Làm rồi xin lỗi để che mắt âm mưu đen tối chứ gì, bọn này tốt nhất có hình thức phạt nặng, bọn biến thái không cho mở nhà hàng, nếu cho nó sẽ những điều còn khó coi hơn nữa

Nguyễn Mạnh Hiệp

Có cả tay Cường vẫn hay dạy online thì phải!

nguyen

Mình phải làm gương sáng cho con, cháu noi theo chứ đừng làm tấm gương ĐEN như vậy. Tởm lắm!

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM