Xử lý tài xế chạy ngược chiều gần 10 km trên cao tốc

V.LÊ
V.LÊ
Thứ Tư, ngày 20/6/2018 - 04:30

(PL)- Ngày 19-6, đại diện Ban quản lý đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng cho biết đơn vị vừa phối hợp với Cục CSGT, Bộ Công an kiểm tra, xử lý một trường hợp ô tô tải chạy ngược chiều gần 10 km trên đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng.

Theo đó, vào khoảng 11 giờ 40 ngày 18-6, trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, ô tô tải biển số 36C-223… đã di chuyển ngược chiều một quãng đường dài từ Km58 đến Km50 hướng từ Hà Nội về Hải Phòng, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác. Trong suốt gần 10 km ngược chiều, tài xế xe tải này liên tục nháy đèn yêu cầu các phương tiện đi đúng chiều phải nhường đường cho mình.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Ban quản lý đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng đã phối hợp với lực lượng CSGT để kiểm tra, xác minh và xử lý ô tô tải cố tình đi ngược chiều trên theo quy định của pháp luật. Hiện lực lượng CSGT đã triệu tập tài xế đến làm việc.

 

V.LÊ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Olympic vừa đấu vừa run vì COVID-19

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Bóng chuyền bãi biển nữ vừa bị hủy do VĐV Marketa Nausch-Slukova của đội Czech dương tính với COVID-19. Tất nhiên, đội Czech bị xử thua chủ nhà Nhật Bản 0-2. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục