Vinasun giảm cước taxi

Giao thông

Vinasun giảm cước taxi

(PLO)- Để chia sẻ khó khăn với người dân, cộng với tác động từ giá nhiên liệu giảm, Vinasun Taxi cho biết sẽ bắt đầu giảm giá bình quân 1.500 đồng/km. 

Bản tin liên quan

"Quyết định giảm giá đã có từ ngày 8-5, chúng tôi lập trình đồng hồ xong từ ngày 10-5 nên sẽ bắt đầu giảm giá bình quân 1.500 đồng/km đối với tất cả loại xe bốn chỗ, bảy chỗ từ hôm nay" - ông Tạ Long Hỷ, Giám đốc taxi Vinasun, trao đổi với PLO ngày 11-5.

Như vậy, giá cước bình quân trong phạm vi 30 km đầu, taxi Vinasun bốn chỗ từ 15.500 đồng/km giảm xuống còn 14.000 đồng/km, taxi bảy chỗ từ 17.000 đồng xuống còn 15.500 đồng/km.

Sau gần một tháng tạm ngưng hoạt động vì dịch COVID-19, Công ty Vinasun Taxi hiện vẫn duy trì trả lương cho nhân viên, hỗ trợ cho tài xế và giảm giá cước taxi.

Vinasun Taxi cũng thường xuyên vệ sinh khử trùng xe taxi, xịt khử trùng trong và ngoài xe, tài xế khử trùng xe sau mỗi cuốc khách. Tại các điểm tiếp thị, nhân viên điều hành của hãng cũng được công ty trang bị dụng cụ sát khuẩn, sát khuẩn tay nắm cửa và ghế ngồi của khách sau mỗi cuốc xe.

KIÊN CƯỜNG

BÌNH LUẬN

Bảo Nam

Vinasun 1giảm giá kịp thời dù còn rất khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, và đây cũng là 1 hình thức hổ trợ khách hàng

TÂM

Vns bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch... Nhưng vẫn quyết định giảm giá cước để chia sẻ khó khăn với khách hàng và cộng đồng!

Thành Đạt

Ít nhiều gì thì hành động này cũng cho thấy Vinasun Taxi đã có sự cố gắng vượt khó từ khó khăn chính doanh nghiệp để san sẻ bớt gánh nặng tài chính của đại đa số cộng đồng sau đại dịch. Xin trân trọng!

Na nguyen

Mùa dịch covid gây ảnh hưởng nghiêm trọng nền kinh tế nhưng vinasun đã không bỏ mặt ae lái xe,tay chung tay và hiện nay còn giảm giá cước.rất tuyệt vời.

Kim Toả

Giảm giá cước ở thời điểm này rất phù hợp , ủng hộ Vinasun

Quỳnh Chi

Đang trong tình hình kinh tế khó khăn được giảm giá cước taxi thì còn gì bằng. Vinasun đã hiểu được nổi khó khắn của người dân

Nguyễn Tài

Giảm giá để thu hút khách hàng tạo điều kiện cho a em lái xe tăng doanh thu. Cố gắng phục vụ chu đáo, an toàn, sạch sẽ nhé.

Tuấn Nguyễn

Vinasun chung tay cùng cộng đồng, hoan hô Vinasun đã tiên phong giảm giá

Nguyễn Mình Luân

Dù trải qua một thời gian đầy khó khăn nhưng Vinasun vẫn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người lao động nhận đủ lương và đúng hẹn của mình, chúc Vinasun hồi phục lại lượng khách hàng nhanh chóng

Phúc

Xăng giảm dẫn tới cước giảm, đúng quy luật, hoan hô vinasun là người tiên phong.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM