Ứng dụng gọi xe VATO bất ngờ thu chiết khấu thấp

T.L
T.L
Thứ Sáu, ngày 19/7/2019 - 16:45

(PLO)- Ứng dụng gọi xe của người Việt – VATO vừa tung ra hàng loạt chương trình hỗ trợ vô cùng hấp dẫn cho cả khách hàng và tài xế.

 

Sáng 19-7 VATO bất ngờ ra mắt chương trình chuyến đi đồng giá 8.000 đồng dành cho khách hàng đi VATO bike. Chính sách này áp dụng với tất cả các cuốc xe dưới 6 km. Đối với những cuốc xe trên 6 km sẽ được giảm 40%. 

Không chỉ thế, VATO bike còn đưa ra chính sách chỉ thu chiết khấu 5% đối với tài xế trên mỗi chuyến đi.

So sánh trên thị trường gọi xe ứng dụng, chính sách chiết khấu đối với các tài xế được phổ biến từ 20-28%. Cụ thể, Grab bike là 23,6%, Grab car là 28,6%, BE là 25%, trước khi áp dụng chương trình này VATO và GoViet cùng áp dụng chính sách thu chiết khấu đối với tài xế là 20%.

Điều đáng nói là VATO lại áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ, chiết khấu đối với tài xế tốt hơn. Cụ thể, VATO có mức hỗ trợ dành cho lái xe 2 bánh lên đến khoảng 1.000.000/ngày bao gồm các chương trình thưởng bảo đảm doanh thu, hỗ trợ đón xa và thưởng tuần. 

T.L

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Khai gian, làm lây lan COVID-19: Phải xử nghiêm

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Nhiều bạn đọc bức xúc trước hành vi vô ý thức của một số người khai gian, không khai báo y tế để tránh cách ly, làm lây lan dịch bệnh cho người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục