Triệu tập nhóm thanh niên dàn hàng ngang quốc lộ 1A

Giao thông

Triệu tập nhóm thanh niên dàn hàng ngang quốc lộ 1A

(PLO)-Cơ quan công an đã triệu tập số thanh niên dàn hàng ngang trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Hà Trung, Thanh Hóa, đồng thời xử phạt 4 triệu đồng và tạm giữ các phương tiện.

Bản tin liên quan

Sáng 7-8, Trung tá Tống Thành Văn, Trạm trưởng Trạm CSGT quốc lộ 1A (Phòng CSGT  Công an tỉnh Thanh Hóa) thông tin đơn vị này đã tiến hành xác minh một số thanh niên đầu đội trần dàn hàng ngang trên quốc lộ trước đầu ô tô đoạn qua huyện Hà Trung, Thanh Hóa.

Theo Trung tá Văn, đây là hành động gây phản cảm, vi phạm nghiêm trọng an toàn giao thông, gây bức xúc trong dư luận nên cần phải được xử lý nghiêm. Qua quá trình xác minh, Trạm CSGT QL1A phối hợp với Công an huyện Hà Trung đã xác định được nhóm đối tượng trên. Những người bị cơ quan công an triệu tập là Nguyễn Văn Hoàng (16 tuổi) chạy xe máy 36F4-6410 và Hoàng Văn Dương (22 tuổi) chạy xe máy  36B5-349.22, cùng 2 người ngồi sau là Phạm Văn Huy (28 tuổi) và Nguyễn Văn Tùng (17 tuổi), đều trú tại xã Hà Ninh, huyện Hà Trung.

Cơ quan công an đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính đối với hai trường hợp trên với tổng số tiền phạt 4 triệu đồng, ngoài ra tiến hành tạm giữ toàn bộ các xe mô tô vi phạm để tiếp tục làm rõ.


8 thanh niên dàn hàng ngang trước đầu ô tô trên quốc lộ 1A bị xử phạt nặng. Ảnh: Cắt ra từ clip

Theo Trung tá Văn, Trạm CSGT QL1A và Công an huyện Hà Trung cũng đã xác minh thêm được một trường hợp nhưng chưa thể xử lý vì người này hiện không có mặt tại địa phương. Một trường hợp khác cơ quan công an cũng đang tiến hành làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trưa 5-8, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh 8 thanh niên chở nhau trên 4 xe máy, dàn hàng ngang trước đầu xe ô tô không cho các xe này vượt lên. Người ngồi bên cạnh tài xế ô tô đã ghi lại toàn bộ hình ảnh vi phạm giao thông của họ.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

Minh Bạch

Hành động của những trẻ trâu háo thắng, thích thể hiện nhưng ngu muội. Cần nghiêm trị.

Lê Hoàn Toàn

Đúng là lũ ngu, tưởng tham gia trò chơi "Khùng có thưởng"!

đăng an

Thế mà cho vay nặng lãi gây bất an trong xã hội, công khai dán quảng cáo hệ thống CA không triệt phá ngay

sanu

Hành động như thế phạt chỉ 4 triệu thôi à? Đây là hành động cố ý gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, xem thường pháp luật, nên xử ngay hành vi đồi với con người chứ không xử phạt vật chất, loại thanh niên vô ý thức, không văn hóa cần loại bỏ. Những chuyện như thê nầy xử phạt như thế chẳng ăn thua, còn 1 học sinh quên mũ bảo hiểm mấy bác rượt đuổi như phim hành động làm náo loại đường phố gây ra tay nạn, nói tóm lại mấy bác chỉ bắt nạt bọn trẻ học đường, còn bọn giang hồ thảo gấu thì sợ. /.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM