Thay đổi lộ trình tuyến xe buýt 149 và 40

Giao thông

Thay đổi lộ trình tuyến xe buýt 149 và 40

(PLO)- Trung tâm vận tải hành khách công cộng vừa thông báo thay đổi lộ trình tuyến 149 và 40.

Bản tin liên quan

Theo đó, tuyến 149 có lộ trình từ Công viên 23/9 - Tân Phú - Bến xe An Sương sẽ ngưng hoạt động.

Việc ngừng hoạt động tuyến xe buýt số 149 sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu đi lại của hành khách do không còn tuyến xe buýt phục vụ trên các tuyến đường như: Trương Định, Bà Huyện Thanh Quan, Trường Sa, Hoàng Sa, Lê Bình, Hồng Lạc, Thoại Ngọc Hầu, Bình Long.


Tạm thời ngưng hoạt động đối với tuyến số 149 và 40. 

Tuy nhiên, khi tạm ngừng hoạt động tuyến, hành khách hiện đang sử dụng tuyến xe buýt số 149 vẫn có thể sử dụng các tuyến xe buýt khác để thay thế mặc dù không được thuận tiện so với việc sử dụng tuyến xe buýt só 149.

Cụ thể: Hành khách đang sử dụng tuyến xe buýt số 149 trên đoạn Trương Định, Bà Huyện Thanh Quan, Trường Sa, Hoàng Sa, Lê Bình có thể sử dụng tuyến xe buýt số 28, 30, 65 đang hoạt động trên hai trục đường song song (Lê Văn Sĩ và Cách Mạng Tháng Tám) để thay thế.

Hành khách đang sử dụng tuyến xe buýt số 149 trên đoạn Hồng Lạc, Thoại Ngọc Hầu có thể sử dụng tuyến xe buýt số 27, 64, 69 để thay thế.

Hành khách đang sử dụng tuyến xe buýt số 149 trên đoạn Bình Long có thể sử dụng tuyến xe buýt số 30, 51, 69 để thay thế.

Đối với tuyến xe buýt số 40 xuất phát từ Bến xe Miền Đông đến Bến xe Ngã Tư Ga sẽ tạm ngưng hoạt động.
Việc tạm ngừng khai thác hoạt động của tuyến xe buýt số 40 sẽ làm ảnh hưởng nhu cầu đi lại của hành khách hiện tại đang sử dụng tuyến. Tuy nhiên, số lượng hành khách bị ảnh hưởng này không lớn (khoảng 250 hành khách), đồng thời số lượng hành khách này vẫn có thể sử dụng các tuyến xe buýt khác để thay thế như: tuyến số 3, 32, 59 trên đoạn Nguyễn Oanh - Hà Huy Giáp, tuyến 146 trên đoạn Phan Văn Trị-Lê Đức Thọ, tuyến 36, 95 trên đoạn Phan Văn Trị, Tuyến 64 trên đoạn Nguyễn Xí-Nơ Trang Long

ĐÀO TRANG

BÌNH LUẬN

Quoc

Thật sự bức xúc, mình đứng chờ 1h đồng hồ chẳng thấy dán thông báo, trang bị cũng chẳng đưa tin gì cả, gọi quà cho bên tổng đài thì nói là đã đăng trên web trong khi là chỉ có thông bạo thay đổi lộ trình vào ngày 13/04/2018, đã thế cái cách nói chuyện của các bạn bên tổng đài ko có sự tôn trọng với hành khách, tôi rất bực mình từ ems, giờ đén bus Sài Gòn , cái gì thuộc nhà nước thì làm việc hoàn toàn kém cỏi, chỉ là 1 sự góp ý nhé mong những người đứng đầu đọc được

Lão em bé

Ngừng hoạt động thì ghi là ngừng đi chứ thay đổi lô trình cái gì? Ngày 10/8 là đã ngừng rồi chứ sẽ ngừng cái gì? Đến trạm chờ gần đúng 1 tiếng đồng hồ không thấy bóng dáng xe, mà cũng không thấy dán cái thông báo gì về việc ngưng phụ vụ. Rỏ nản!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM