Tài xế treo băng rôn phản đối BOT Cần Thơ-Phụng Hiệp

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Hai, ngày 22/1/2018 - 15:58

(PLO)- Khoảng 14 giờ 15 ngày 22-1, tại trạm BOT Cần Thơ-Phụng Hiệp xuất hiện xe treo băng rôn đến dừng đậu phản ứng trạm thu phí.

Thời điểm trên, chiếc xe BKS 65A-02436 có treo băng rôn với nội dung "Đề nghị BOT Cần Thơ-Phụng Hiệp thu đúng, thu đủ cự ly tham gia của các phương tiện” đến đậu tại trạm BOT Cần Thơ-Phụng Hiệp nhưng tài xế không đồng ý mua vé.

Tài xế này cho biết đến nay phương tiện của doanh nghiệp mình (doanh nghiệp Chí Bảo) vẫn chưa được miễn giảm và yêu cầu trạm BOT thu phí theo quãng đường sử dụng. Theo lời tài xế, anh ta chỉ sử dụng khoảng 200 m đường và chỉ đồng ý trả phí bấy nhiêu.


Tài xế treo băng rôn phản ứng việc thu phí tại BOT Cần Thơ-Phụng Hiệp.


Các tài xế dừng xe phản ứng khiến giao thông tại BOT Cần Thơ-Phụng Hiệp ùn tắc nhẹ.

Tài xế cố thủ được vài phút thì trạm BOT đã cho phương tiện đi qua không thu phí. Tuy nhiên, sau khi qua trạm, anh này lại tiếp tục quay trở lại trạm và lặp lại hành động như trước.

Thời điểm này, tại làn thu phí hướng Cần Thơ-Hậu Giang cũng xuất hiện một số tài xế phản ứng việc thu phí của trạm khiến giao thông hướng này bị ùn tắc nhẹ.

Và phía BOT cũng chỉ có động thái xử lý tình huống là cho các phương tiện phản ứng qua trạm, không thu phí.

 

HẢI DƯƠNG

Cô gái Hà Lan rời cuộc chơi

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Các cô gái Hà Lan chơi cực hay nhưng thua Mỹ ở loạt đấu súng sau 120 phút hòa 2-2 ở tứ kết Olympic môn bóng đá nữ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục