Sở GTVT TP.HCM chỉ đạo khẩn liên quan đến 'mỗi nhà một hồ bơi'

Giao thông

Sở GTVT TP.HCM chỉ đạo khẩn liên quan đến 'mỗi nhà một hồ bơi'

(PLO)- Liên quan đến đường Nữ Dân Công, huyện Bình Chánh bị xuống cấp nghiêm trọng, Sở GTVT TP.HCM đã gửi văn bản cho UBND huyện Bình Chánh.

Bản tin liên quan

Cụ thể, trong văn bản này, Sở GTVT TP.HCM cho biết trong thời gian qua các phương tiện thông tin đại chúng có phản ánh về thực trạng đường Nữ Dân Công bị xuống cấp nghiêm trọng đã ảnh hưởng đến đời sống người dân và không đảm bảo trật tự giao thông trong khu vực.

Sở GTVT đã có nhiều công văn gửi UBND huyện Bình Chánh đề nghị chỉ đạo đơn vị chức năng thực hiện sửa chữa, hư hỏng bất cập về hạ tầng giao thông và kỹ thuật trên tuyến đường này. Tuy nhiên, thực trạng trên vẫn chưa được khắc phục.

Do đó, Sở GTVT đề nghị chủ tịch UBND Bình Chánh chỉ đạo đơn vị chức năng thực hiện ngay việc duy tu, sửa chữa hư hỏng trên tuyến đường Nữ Dân Công trong thời gian chờ dự án nâng cấp xây dựng hệ thống thoát nước đường Nữ Dân Công do ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Bình Chánh chưa triển khai thực hiện nhằm đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

THÁI NGUYÊN

BÌNH LUẬN

sanhcao

Bổ nhiệm ông này bà nọ nhiều quá con đường thành hồ mà không chịu bổ nhiệm cho dân nhờ

The

Vậy rút cục bao giờ làm, sửa dặm vá nước không thoát được được vài ngày lại thành ao. Khẩn cấp thì phải triển khai luôn chư đằng này không có mốc thời gian làm là trả lời không rõ dàng cho dân

Nguyen Khoa

Có một thực tế tồn tại lâu nay ở tuyến đường Quách Điêu - Nữ Dân Công - Phạm Văn Sáng là mật độ các phương tiện ô tô tải, container lưu hành rất nhiều, trong khi hạ tầng các tuyến đường này lại xuống cấp dẫn đến làm mất trật tự giao thông, ô nhiễm môi trường do bụi và nước mưa ứ đong tại các "hồ bơi". Do đó, thiết nghĩ Sở Giao Thông vận tải nên quan tâm giải quyết tình trạng các phương tiện quá tải lưu thông trên trục đường này để đảm bảo chất lượng đường sau khi thi công, nếu không thì đường làm xong rồi lại tiếp tục hỏng, làm tốn ngân sách của Thành phố.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM