Sau ổ gà, cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi xuất hiện ‘sóng trâu’

Giao thông

Sau ổ gà, cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi xuất hiện ‘sóng trâu’

(PLO)-Sau nhiều ổ gà, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi tiếp tục xuất hiện “sóng trâu”...

Bản tin liên quan

Chiều 27-6, ông Đỗ Chí Chung, Chánh văn phòng Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), khẳng định đơn vị đã khắc phục xong tình trạng hư hỏng trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Vị trí được khắc phục là hai đường “sóng trâu” mọc lên song song thuộc Km21 (hướng Đà Nẵng – Quảng Ngãi) thuộc huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.


Vị trí xuất hiện hai "sóng trâu". Ảnh: TN

Theo ghi nhận, trước đó tại vị trí này xuất hiện hai đường “sóng trâu” nhô lên cách nhau khoảng 2 m, kéo dài 2 m. Mặt đường nhựa nhô lên cao hơn so với mặt đường khoảng 5 cm.

Ông Chung cho hay hư hỏng này bước đầu được xác định do thời tiết. Trong sáng nay (27-6), sau khi nắm thông tin, các đơn vị liên quan đã khắc phục xong hư hỏng này.

“Nguyên nhân hư hỏng để xác định sau, bây giờ đã xử lý kịp thời để đảm bảo an toàn”, ông Chung nói.

Ông Chung cho biết thêm, hiện nay cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi vẫn còn thời hạn bảo hành, nhà thầu phải chịu trách nhiệm bảo hành khi xảy ra hư hỏng.

Như PLO đã thông tin, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi từng xuất hiện nhiều ổ gà ở đoạn Đà Nẵng – Quảng Nam khiến giới tài xế lo lắng.

Toàn cảnh cao tốc gần 35.000 tỉ đồng đầy ổ gà
Toàn cảnh cao tốc gần 35.000 tỉ đồng đầy ổ gà
(PLO)- Sáng 12-10, Pháp Luật TP.HCM đã có mặt trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi để ghi nhận việc sửa chữa các ổ gà trên mặt đường cao tốc này. Tại khu vực Km 27 hướng Quảng Ngãi - Đà Nẵng, các ổ gà được xử lý bằng cách trám lại. Tuy nhiên, mấy ngày qua mưa rất lớn nên việc thảm nhựa có vẻ không đạt hiệu quả.

THANH NHẬT - TẤN VIỆT

BÌNH LUẬN

Tuân

Tuyến đường này đã có phóng sự về người tố cáo trên vtv sao không thấy thanh tra hay kiểm toán gì nhỉ ?

phong

Mang tên đường cao tốc, đắt tiền. Nhưng chất lượng đường chẳng đạt tiêu trí nào, chưa đi đã hỏng, chạy thì sống trâu, vá víu như áo rách, làm sao bảo đảm an toàn? Không nhận trách nhiệm là làm đường chất lượng kém mà đổ cho thời tiêt, không ai chấp nhận được. Vì cũng ở vùng địa lý này mà các đoạn đường trước đó có hỏng nhanh như đường này không?

nhân dân vn

Làm ăn cẩu thả mà đòi làm cao tốc BN nữa mới ghê. Cứ làm ăn như vậy còn ai tin vào uy tín của các nhà thầu của vn nữa? Chắc chuyến này nên làm cao tốc nông thôn quá vì uy tín của các nhà thầu chỉ có làm cao tốc nông thôn cho đảm bảo?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM