Sau ga Dĩ An, người dân lại ùn ùn ra ga Sài Gòn trả vé Tết

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Ba, ngày 2/2/2021 - 11:28

(PLO)- Lo lắng bị cách ly, nhiều người dân đã đến ga Sài Gòn để trả vé Tết Nguyên đán. Ngành đường sắt phải huy động hết nhân lực để phục vụ hành khách. 

Ghi nhận của PV PLO sáng 2-2, nhiều người dân đã đến ga Sài Gòn để đổi vé, trả vé Tết Nguyên đán hoặc bảo lưu vé trong vòng một năm. 

 

Chị Nguyễn Thu Hương, làm việc tại Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, cho biết: “Tôi mua vé về Vinh ngày 6-2 nhưng hôm nay tôi đến để trả vé. Dù ở Nghệ An dịch bệnh chưa ảnh hưởng nhưng tôi sợ ngày vào bị cách ly sẽ ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy tôi quyết định trả vé và ở lại TP.HCM”.

Mặc dù người dân đến trả vé rất đông nhưng tại đây các nhân viên ngành đường sắt vẫn duy trì các biện pháp phòng dịch để đảm bảo an toàn cho hành khách đi tàu như thực hiện việc phun khử trùng trên tàu, dưới ga; thực hiện giãn cách đối với hành khách tại phòng đợi và khi xếp hàng lên tàu; trang bị dung dịch sát khuẩn tại các khu vực công cộng.

Đồng thời, các nhân viên cũng tổ chức phát thanh thường xuyên để nhắc nhở hành khách thực hiện việc đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng…

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận được tại ga Sài Gòn sáng 2-2.


Nhân viên ngành đường sắt hướng dẫn chính sách đổi, trả vé cho người dân.


Rất đông người dân đến ga Sài Gòn để trả vé tàu.


Nhân viên đường sắt kiểm tra thông tin cá nhân của hành khách.


Hành khách chờ tới lượt để giao dịch.


Nhiều người dân trả vé, đồng nghĩa với việc lượng vé Tết Nguyên đán sẽ tăng lên.


Hành khách xem các chính sách đổi, trả vé.


Người dân lo lắng trước tình hình dịch bệnh nên số lượng trả vé rất đông.


Thay vì trả vé, hành khách có thể bảo lưu vé trong vòng một năm.

THY NHUNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phạt tù án 2 chị em bắt con, cháu đi ăn xin

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Bé và Gái bàn với nhau hàng ngày bắt cháu D. và một em trai đi xin, nếu xin đủ 900 nghìn đồng thì được ăn cơm với nước tương, không sẽ bị đánh bằng roi, dây điện, vợt muỗi chích vào người...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục