Quốc lộ 50 bị tắc đường nghiêm trọng

Giao thông

Quốc lộ 50 bị tắc đường nghiêm trọng

(PLO)- Chiều tối 7-9, tại quốc lộ 50, phường 5, quận 8 bị tắc đường nghiêm trọng.

Bản tin liên quan

Theo ghi nhận của phóng viên, ngày 7-9, tại quốc lộ 50, phường 5, quận 8 (TP.HCM) bị tắc đường nghiêm trọng. Nguyên nhân là do lưu lượng xe di chuyển qua nơi đây quá đông đúc. 


Đường bị kẹt xe hàng kilomet. Ảnh: ĐÀO TRANG

Bên cạnh đó, tại giao lộ Bùi Minh Trực với quốc lộ 50 bị xung đột giao thông và không có người điều tiết giao thông nên tình trạng ùn tắc càng trở nên nghiêm trọng hơn.


Giao lộ quốc lộ 50 và Bùi Minh Trực. Ảnh: ĐÀO TRANG

Khoảng 1 giờ đồng hồ sau, tình trạng ùn tắc giao thông vẫn chưa giảm. Tình trạng này khiến nhiều tuyến đường xung quanh đều bị ảnh hưởng theo.

Chị Trần Thị Hương cho biết: "Lần đầu tôi di chuyển sang tuyến đường này nên không lường trước được tình hình giao thông. Tôi đã phải chôn chân ở đây gần 1 giờ đồng hồ mà không hiểu nguyên nhân vì sao". 

ĐÀO TRANG

BÌNH LUẬN

chumap

Đây là ùn ứ. Chứ kg phải là ùn tắc mấy anh csgt ưa nói vậy lắm còn cựa quậy được là ùn ứ.

ý kiến người dân

QUỐC LỘ 50, NHIỀU NĂM NAY RỒI. NÓI RA THÌ DÀI DÒNG. KẸT XE PHẢI NÓI TỪ CẦU NHỊ THIÊN ĐƯỜNG ĐẾN NGUYỄN VĂN LINH... ĐỀU LIÊN QUAN ĐẾN NHAU. NGUYÊN NHÂN CHÍNH LÀ. ĐÈN ĐỎ THÌ NHIỀU THỜI GIAN HƠN ĐÈN XANH. ĐƯỜNG CHÁNH THÌ KHÔNG CHO LƯU LOÁT ĐI NHANH BỊ ĐÈN ĐỎ CẢN TRỞ... NHIỀU NĂM RỒI... NÓI RA THÌ ĐỤNG CHẠM... NGƯỜI DÂN CÓ MẮT NHƯ MÙ... BÂY GIỜ CÔNG AN LẤY CHỐT ĐÈN LÀM TRẠM KIỂM SOÁT, THỬ HỎI LÀM SAO KHÔNG KẸT XE HOÀI... V... V... CÒN NHIỀU CHUYỆN ĐỂ NÓI LẮM... V. VV...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM