QL1A đoạn qua BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp tê liệt

THÙY DUNG - HẢI DƯƠNG - ĐÔNG HÀ
THÙY DUNG - HẢI DƯƠNG - ĐÔNG HÀ
Thứ Sáu, ngày 5/1/2018 - 13:53

(PLO)-Đến thời điểm 12 giờ 12 phút trưa 5-1-2018, tại trạm thu phí BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp, tài xế vẫn tiếp tục đậu xe "cố thủ" tại chỗ để phản đối và đòi miễn giảm phí. QL1A đoạn qua trạm thu phí BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp gần như tê liệt và ùn ứ xe nghiêm trọng.  

Theo ghi nhận, hướng lưu thông từ Cần Thơ đi các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau kẹt cứng cả 3 làn lưu thông qua trạm do 3 xe ô tô và xe tải "cố thủ" bít lối đi.

Xe cộ ùn tắc kéo dài hơn 1km nhưng vẫn chưa thấy động thái xả trạm. Trong khi đó, hướng lưu thông từ Hậu Giang đi Cần Thơ, TP.HCM… cũng xuất hiện việc ô tô "cố thủ" không đồng ý mua vé qua trạm.

Tài xế cho biết nhà ở cách trạm khoảng 100m, chỉ đi qua rước người thân thôi phải tốn 40.000 đồng nên yêu cầu chủ đầu tư BOT giảm 100% phí cho nhưng người dân khu vực phường Ba Láng và Tân Phú Thạnh.

Cũng theo tài xế này, hàng ngày đưa rước con đi học và đưa người nhà đi khám bệnh phải qua lại trạm hơn 10 lần mà phải tốn phí qúa nhiều thì quá bất hợp lý. Tài xế này yêu cầu chủ đầu tư phải miễn phí 100% cho người dân quanh khu vực trạm.

Đến thời điểm 12 giờ 20 phút trưa 5-1, 3 làn lưu thông hướng Hậu Giang đi Cần Thơ đã có xe "cố thủ" tại chỗ để phản đối trạm. Tình trạng ùn ứ ở BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp bắt đầu nóng và hàng loạt tài xế nhấn còi xe inh ỏi khiến không khí càng trở nên căng thẳng.

Trong diễn biến khác, khoảmg 11 giờ 15 phút trưa cùng ngày, một tài xế ô tô mang logo "Bạn hữu đường xa" khi qua trạm BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp đã dừng lại mua vé qua trạm. Giá vé xe của tài xế này là 30.000 đồng nhưng tài xế đã đưa dư 30.100 đồng và đòi nhân viên thu phí phải thối lại đúng 100 đồng mới chịu qua trạm.
Sau hồi lâu đôi co với nhân viên thu phí, cuối cùng tài xế này cũng được nhân viên BOT thối lại tờ 100 đồng. Sau khi được thối tiền tài xế này đã di chuyển.
Ngoài ra, một tài xế khác dùng tiền mệnh giá 200, 500, 1000, 2000 đồng để trả phí. Có tài xế còn "tình thương mến thương" tặng ổi cho nữ nhân viên thu phí.

Hình ảnh PV Pháp luật TP.HCM ghi nhận tại hiện trường. 


 

THÙY DUNG - HẢI DƯƠNG - ĐÔNG HÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Cổ phiếu nhà băng xuống dốc, nhà đầu tư lo

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Nhóm cổ phiếu họ nhà băng được mệnh danh là cổ phiếu “vua”, nhưng ở thời điểm hiện tại rất nhiều người cố gắng gồng lỗ mà không biết đến khi nào mới có thể “vào bờ”. 

Giá mua, bán vàng SJC có nơi chênh lệch bất thường

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Trong khi mức chênh lệch giữa giá mua và bán vàng miếng SJC ngày 29-7 có mức dao động phổ biến quanh ngưỡng 800.000 đồng/lượng thì lại có doanh nghiệp nới rộng lên tới 1,4 triệu đồng/lượng. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục