Phương Trang lên tiếng vì bị bán vé chợ đen

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Ba, ngày 15/1/2019 - 13:38

(PLO) - Công ty CP Xe khách Phương Trang FUTA Buslines sẽ thu hồi, hủy những vé đã mua bán sai quy định để phục vụ cho những khách có nhu cầu thực sự.

Công ty CP Xe khách Phương Trang FUTA Buslines (Công ty Phương Trang) ngày 15-1, cho biết đơn vị này đang gặp tình trạng bị đầu cơ vé xe số lượng lớn rồi bán lại với giá cao hơn nhiều so với giá gốc. Trong đó, hiện tượng mua đi bán lại vé xe chủ yếu được thực hiện trên facebook, zalo...

Theo ghi nhận của PV, thị trường vé xe đặc biệt là vé của các công ty có danh tiếng hiện nay đang rất khan hiếm và có hiện tượng đầu cơ tích trữ vé.

Về vấn đề này, đại diện Công ty Phương Trang cho biết công ty đã nắm được thông tin và đang xử lý. Trong đó, vé của công ty bị đầu cơ, tích trữ để nâng cao giá vé bán ra so với chính sách giá mà Công ty Phương Trang Bus Lines đã đăng ký với cơ quan chức năng. Các "đầu nậu" đăng tin, mua đi bán lại trên mạng xã hội như facebook, zalo ... các trang website cá nhân nhằm thu lợi bất chính.

Ông Đặng Trọng Hiền, Tổng Giám Đốc Công ty Phương Trang FUTA Bus Lines cho biết: “Thời gian vừa qua đã xảy ra hiện tượng khách hàng thu mua rất nhiều vé xe Tết với mục đích đầu cơ, gây khó khăn cho người có nhu cầu thực sự. Với phương châm bán vé đúng người – phục vụ đúng đối tượng, công ty sẽ xử lý triệt để những hành vi đầu cơ, tích trữ vé; đồng thời sẽ thu hồi, hủy toàn bộ những vé đã mua bán sai quy định về chính sách giá vé của Phương Trang. Mỗi khách hàng sẽ chỉ có thể mua tối đa 4 vé/người cho mỗi kỳ nghỉ Lễ, Tết, bao gồm 02 vé lượt đi và 02 vé lượt về’’.

ĐÀO TRANG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đội hình yêu thích của ông Park

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Như thường lệ, HLV Park Hang-seo triệu tập rất đông cầu thủ lên tuyển quốc gia sắp sửa chơi vòng loại cuối cùng World Cup 2022 nhưng không phải ai cũng có nhiều cơ hội ra sân thử lửa. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục