Phương Trang đầu tư thêm hơn 150 xe giường phòng đời mới

Giao thông

Phương Trang đầu tư thêm hơn 150 xe giường phòng đời mới

(PLO)-  Vượt qua những khó khăn do dịch bệnh COVID-19, Phương Trang Group tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi lần thứ 3 liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp uy tín của Vietnam Report.

 

Bản tin liên quan

Phương Trang - FUTA Bus Lines vừa được vinh danh trong TOP 5 doanh nghiệp Vận tải Hành khách uy tín và TOP 5 Công ty Chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối uy tín năm 2020 bởi Vietnam Report.

Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp Phương Trang Group góp mặt trong bảng xếp hạng các DN uy tín của Vietnam Report.

Bảng xếp hạng góp phần ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp cho sự phát triển của ngành vận tải tại Việt Nam trong 20 năm qua.

Mới đây, để phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên Đán, Phương Trang Group đã đầu tư thêm hơn 150 xe giường phòng đời 2021. Trước đó, Phương Trang đưa vào hoạt động các tuyến xe buýt tại Cần Thơ, Huế và Đồng Tháp với hàng trăm xe buýt đời mới 2020 có cửa lên xuống tự động, máy lạnh, wifi miễn phí, công cụ hỗ trợ và ghế ngồi cho người khuyết tật… góp phần mở rộng mạng lưới tuyến liên thông và kết nối.

Song song đó, Phương Trang cũng nâng cấp dòng xe VIP Limousine cho hàng loạt tuyến Bến Xe Miền Tây - Đà Lạt, Bến Xe Miền Tây - Cần Thơ, nâng cấp dòng xe SKY BUS cho tuyến TP Cần Thơ - TP Rạch Giá, TP Cần Thơ - TP Châu Đốc, khai thác thêm tuyến Cần Thơ - Vũng Tàu, Cần Thơ - Năm Căn… 

T.LINH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM