Phát hiện 15 hồ sơ thi bằng lái có giấy khám sức khỏe giả

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Tư, ngày 29/5/2019 - 14:17

(PLO)- Phòng Quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe (GPLX), Sở GTVT TP.HCM cho biết, qua xác minh đã phát hiện 15 hồ sơ có giấy chứng nhận sức khỏe giả. 

Phòng Quản lý sát hạch và cấp GPLX, Sở GTVT TP.HCM vừa có thông báo về việc xác minh 52 văn bản giấy chứng nhận sức khỏe của người lái xe có nghi vấn giả mạo. Trong số này, có 15 hồ sơ sử dụng giấy chứng nhận sức khỏe giả để đăng ký học lái xe.

Theo ông Ngô Đình Quang (Trưởng phòng Quản lý sát hạch và cấp GPLX): “Chúng tôi đã chuyển 15 hồ sơ có giấy chứng nhận sức khỏe giả cho cơ quan Công an để điều tra và xử lý theo quy định”.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Sở GTVT TPHCM cũng kiểm tra 29 cơ sở đào tạo lái xe và 9 kỳ sát hạch lái xe tại các trung tâm. Sở đã có văn bản cảnh cáo 5 cơ sở đào tạo lái xe do vi phạm quy định về công tác tuyển sinh đào tạo lái xe.

THY NHUNG

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Video: Giết hại gái bán dâm vì nghi lây nhiễm HIV cho mình

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Ngày 10-5, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã di lý một đối tượng có hành vi giết người từ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục