Phân luồng giao thông phục vụ các lễ hội tết Canh Tý

PHAN CƯỜNG
PHAN CƯỜNG
Thứ Năm, ngày 9/1/2020 - 04:25

(PL)- Sở GTVT TP.HCM cho hay nhằm phục vụ tổ chức lễ hội đường hoa, đường sách tết Canh Tý 2020, sở tiến hành điều chỉnh giao thông trên đường Nguyễn Huệ, Mạc Thị Bưởi, Ngô Đức Kế (quận 1).

Theo đó, trong thời gian phục vụ thi công đường sách từ 7 giờ ngày 12-1, cấm các loại xe lưu thông trên đường Nguyễn Huệ theo hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Nguyễn Thiệp. Đồng thời cấm các loại xe lưu thông trên đường Ngô Đức Kế và đường Mạc Thị Bưởi (đoạn từ đường Đồng Khởi đến đường Nguyễn Huệ). Người dân trong khu vực lưu thông theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết.

Sở GTVT cũng cho hay trong thời gian phục vụ người dân tham quan đường hoa Nguyễn Huệ và đường sách tết Canh Tý, từ 16 giờ ngày 22-1 đến 6 giờ ngày 29-1 (tức từ ngày 28 tháng Chạp đến mùng 5 tết) cấm các loại phương tiện lưu thông trên các tuyến đường Nguyễn Huệ (đoạn từ Lê Thánh Tôn đến Tôn Đức Thắng); đường Mạc Thị Bưởi (đoạn từ Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ); đường Ngô Đức Kế (đoạn từ Hồ Tùng Mậu đến Đồng Khởi).

PHAN CƯỜNG

Cú đúp và nỗi đau Lewandowski

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Lewandowski đã cắn chặt môi cố kìm nén những giọt nước mắt mà bất lực. Anh đưa tay vẫy chào tạm biệt khán giả trên vận động trường Kretovsky với nỗi đau xách va ly về nước. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục