Nữ tài xế bị tước bằng lái vì không nhường đường xe ưu tiên

Giao thông

Nữ tài xế bị tước bằng lái vì không nhường đường xe ưu tiên

(PLO)- Nhất định không chịu nhường đường cho xe ưu tiên dù CSGT liên tục ra hiệu lệnh, nữ tài xế ô tô bị phạt 2,5 triệu đồng và tước bằng lái ba tháng.

Bản tin liên quan

Ngày 14-9, thông tin từ Đội Tuần tra dẫn đoàn (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội), đơn vị này vừa lập biên bản xử phạt đối với một trường hợp không chịu nhường đường cho xe ưu tiên.


Nữ tài xế bị phạt 2,5 triệu đồng vì không nhường đường cho xe ưu tiên

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng 12-9, khi đang làm nhiệm vụ dẫn một đoàn khách quốc tế từ Hà Nội đi hướng sân bay Nội Bài, khi đến khu vực cầu Nhật Tân, lực lượng CSGT dẫn đoàn xe phát hiện chiếc xe mang BKS 30F-879.52 chạy phía trước và đã ra hiệu lệnh yêu cầu nhường đường.

Tuy nhiên, dù CSGT liên tục còi, đèn hiệu và phát loa thông báo nhưng nữ tài xế vẫn phớt lờ, nhất định không chịu nhường đường cho đoàn xe xe ưu tiên.

Ngay sau đó, Đội Tuần tra dẫn đoàn đã mời nữ tài xế lên làm việc và lập biên bản xử phạt với số tiền 2,5 triệu đồng, đồng thời tước GPLX ba tháng. Người này cũng nhận lỗi và cam kết rút kinh nghiệm không tái phạm.

CSGT Hà Nội cũng cho biết từ ngày 16 đến 20-9 tới đây sẽ diễn ra Hội nghị ASEAN POL lần thứ 39 với đại diện hơn 35 nước tham dự, lực lượng chức năng khuyến cáo người dân khi tham gia giao thông nên chú ý quan sát, tuân thủ chấp hành hiệu lệnh và tín hiệu, nhường đường cho các xe ưu tiên khi đang làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người xung quanh.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

Hằng

Ngông nghênh kiểu trẻ trâu cứ tưởng rằng ngồi trên ô tô là oai lắm bất kể phía sau làn khói mình là cái gì..

DUONG THANH TUNG

GĂP NINJA LEAD RỒI - HOĂC LỔ TAI CÓ VẤN ĐỀ

Trương

Phải tước bằng lái 3 năm và phạt 300 triệu thì mọi người mới chấp hành nghiêm.

Nguyễn Hoàng Khang

Xe cứu thương hú còi inh ổi mà thấy đa phần người đi xe hai bánh cứ vô tư mà đi không thấy bị phạt. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Ngoài việc phạt tiền, tước GPLX, cần đưa khuôn mặt, họ tên địa chỉ của kẻ cố tình phạm luật để mọi người biết. Tại sao phải che dấu mặt mũi họ?

Ngoài việc phạt tiền, tước GPLX, cần đưa khuôn mặt, họ tên địa chỉ của kẻ cố tình phạm luật để mọi người biết. Tại sao phải che dấu mặt mũi họ?

hoang lien

Tại không dán ở kính sau thông Báo Phụ Nữ - Mới lấy bằng - Tay lái yếu thôi. Tịch thu giấy phép nơi đào tạo và cấp bằng mới đúng. Thi lý thuyết chỉ khua tay trên bàn phím cho camera kiểm tra, câm enter thì biết gì mà nhường đường cho xe Ưu tiên . /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM