Nóng: Tài xế bắt đầu dùng tiền lẻ, BOT Cai Lậy ách tắc

Giao thông

Tài xế phản đối yêu cầu dời trạm BOT Cai Lậy (ảnh ĐÔNG HÀ)

Tài xế phản đối yêu cầu dời trạm BOT Cai Lậy (ảnh ĐÔNG HÀ)
(PLO)- Chiều 30-11, ngày đầu tiên BOT Cai Lậy thu phí trở lại đã có rất nhiều tài xế dùng tiền lẻ mệnh giá thấp hoặc tiền có mệnh giá cao, gây ách tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 1 quanh khu vực trạm.

Bản tin liên quan

Khoảng 15 giờ chiều 30-11, tại Trạm thu phí BOT Cai Lậy, nhiều tài xế tiếp tục dùng tiền lẻ qua trạm. Tuy nhiên, khi được nhân viên thu phí và lực lượng bảo vệ mời các tài xế này ra khỏi khu vực bán vé, di chuyển về bãi xe đã bố trí sẵn để giải quyết qua trạm, nhiều tài xế phản ứng, không đồng ý di chuyển và lớn tiếng yêu cầu nhà đầu tư di chuyển trạm BOT vào đường tránh.

Việc các tài xế dừng xe, dùng tiền lẻ để qua trạm đã kéo dài thời gian khiến giao thông trên tuyến quốc lộ 1, cả hai chiều bị ùn ứ kéo dài, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn không xả trạm. Các tài xế này cho rằng việc đặt trạm thu phí tại đây là bất hợp lý và yêu cầu chủ đầu tư phải di chuyển trạm vào đường tránh.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận việc tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm và phản đối, yêu cầu dời trạm BOT Cai Lậy.ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

Nguyên Trần

QL1A là của nhân dân Việt Nam, tại sao lại lập trạm BOT ở đây? Tại sao người dân không phản ứng với trạm thu phí Trung Lương? Là người dân tôi đề nghị di dời trạm BOT này vào đường tránh Cai Lậy. Hình ảnh CSCĐ đối lập với hình ảnh hiền hòa của người dân miền Tây thật là phản cảm.

trang

Đưa tiền lẻ cũng mất công đếm, đưa tiền mệnh giá lớn cũng mất công đếm tiền thối lại, cánh tài xế lắm chiêu

MTTL

Các tài xế nên dùng thêm chiêu "quên tiền" rồi đề nghị chỉ chỗ đậu chờ người đem tiền tới, chừng 10 container thử xem BOT Cai lậy xử trí thế nào?

2lua

25k=24k5+600đ, 35k=34k5+600đ, 70k=69k5+600đ dư 100đ ngồi đợi thối lại... Nói chung sẽ có rất nhiều chiêu, chờ mà xem.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM