Nâng cấp đường Võ Văn Kiệt sau gần 10 năm sử dụng

P.CƯỜNG
P.CƯỜNG
Thứ Hai, ngày 5/11/2018 - 04:15

(PL)- Thông tin với báo chí, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn cho biết đang thực hiện dự án sửa chữa nâng cao độ mặt đường đường Võ Văn Kiệt đoạn từ Ký Con đến cầu Lò Gốm qua địa bàn các quận 1, 5, 6 với chiều dài gần 8,5 km.

Đơn vị thi công công trình là Liên danh Công ty Cổ phần Công trình cầu phà TP.HCM và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BMT.

Được biết tuyến đường trên đưa vào sử dụng từ năm 2009 tới nay vẫn chưa được nâng cấp nên một số vị trí mặt đường bị xuống cấp, rạn nứt. Tại một số đoạn cao độ mép đường thấp, gây ra tình trạng ngập úng khi mưa hoặc triều cường. Ngoài ra, ở vị trí các nút giao có đèn tín hiệu giao thông phía làn ô tô, các phương tiện thường thắng gấp và dừng lâu. Bên cạnh đó, nhiệt độ mặt đường cao dẫn đến tình trạng mặt đường bị trồi lún, hằn vệt bánh xe.

 

P.CƯỜNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Làm sao tấn công 'infodemic' về SARS-CoV-2?

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Cần phải có giải pháp đồng bộ, từ Chính phủ đến các công ty mạng xã hội, các cơ quan nghiên cứu và người dân để chống lại “đại dịch tin giả” về COVID-19.

Thầy Park hội quân giữa mùa dịch

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sớm tập trung với thành phần 31 cầu thủ chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong lần đầu tiên vắng tiền đạo Công Phượng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục