Một số mác tàu nhận, trả khách tại ga Dĩ An từ tháng 6

THY NHUNG
THY NHUNG
Chủ Nhật, ngày 2/6/2019 - 07:00

(PLO)-Từ ngày 5-6, một số mác tàu sẽ được bổ sung đỗ, nhận và trả khách tại ga Dĩ An (Bình Dương). Bãi bỏ nhận, trả khách tại ga Sóng Thần. 

Công ty CP VTĐS Sài Gòn cho biết từ ngày 5-6-2019, các mác tàu SE21, SE22, SE26, SNT1, SNT2 sẽ bổ sung đỗ, nhận và trả khách tại ga Dĩ An. Đồng thời ga Sóng Thần không còn là ga đỗ nhận, trả khách.

Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Vận tải đường sắt chi nhánh Sài Gòn, cho biết: “Hiện nay, ga Dĩ An là ga khách gần với khu dân cư, nên được hành khách lựa chọn điểm đến và đi nhiều hơn ga Sóng Thần. Vì vậy, công ty điều chỉnh nhằm phục vụ hành khách thuận tiện hơn”.

Trước đó, Công ty CP VTĐS Sài Gòn cũng thông báo danh sách các đại lý tại khu vực phía Nam, 112 đại lý vé tàu được chia đều từ khu vực Đà Nẵng vào TP.HCM. Để thuận tiện cho việc mua vé, hành khách có thể mua vé tàu hỏa qua các phương thức như: mua vé tại 112 đại lý của công ty, mua vé trực tiếp tại các ga tàu hoặc mua vé online qua các kênh chính thức của công ty.

Lưu ý các kênh bán vé online chính thức gồm: website www.đsvn.vn, vetau.com.vn , vetaugiare.com.vn.

THY NHUNG

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục