Một hộ dân lấn chiếm đất cao tốc Long Thành - Dầu Giây

HUY VŨ
HUY VŨ
Thứ Hai, ngày 14/10/2019 - 04:05

(PL)- Đơn vị quản lý, khai thác tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây cho biết vừa phát hiện hộ ông NVN (trú tại xã Tam An, huyện Long Thành, Đồng Nai) đang tiến hành đắp bờ kè và đổ cát san lấp mặt bằng tại lý trình Km0+200 - đường dẫn vào Trung tâm Bảo dưỡng kỹ thuật Tam An.

Ngay khi phát hiện sự việc, đơn vị quản lý tuyến cao tốc đã tiến hành đo đạc, cắm lại mốc ranh giải phóng mặt bằng, lập biên bản và yêu cầu hộ dân này hoàn trả nguyên trạng phần đất vi phạm cho đường cao tốc. Tuy nhiên, hộ ông NVN không đồng ý với việc cắm mốc ranh giải phóng mặt bằng trước đây và cũng chưa thực hiện việc hoàn trả nguyên trạng.

Đặc biệt, trước đây hộ ông N. đã nhận tiền đền bù phần diện tích mặt bằng mà hộ này vừa thực hiện lấn chiếm và tự ý san lấp.

Theo đó, đơn vị quản lý cao tốc Long Thành - Dầu Giây đã đề nghị các cơ quan chức năng liên quan tiến hành xử lý vi phạm của hộ dân này để trả lại nguyên trạng ban đầu phần đất đã được thu hồi và bồi thường, giải phóng mặt bằng của đường cao tốc.

HUY VŨ

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục