Mở tuyến xe cố định Đồng Nai đi Sóc Trăng

TIẾN DŨNG
TIẾN DŨNG
Thứ Bảy, ngày 1/7/2017 - 17:50

(PLO)- Sở GTVT tỉnh Đồng Nai ngày 1-7 cho biết vừa có văn bản phúc đáp cho Sở GTVT tỉnh Sóc Trăng đồng ý thống nhất đơn vị đăng ký khai thác tuyến cố định từ Bến xe Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đến Bến xe Trần Đề (Sóc Trăng).

Theo đó, tên tuyến là Đồng Nai - Sóc Trăng. Nơi đi là Bến xe Vĩnh Cửu và nơi đến là Bến xe Sóc Trăng. Giờ xuất bến: Tại bến đi là Bến xe Vĩnh Cửu là 5 giờ sáng vào các ngày chẵn trong tháng. Còn tại bến đi là Bến xe Trần Đề là 8 giờ sáng vào các ngày lẻ trong tháng.

Hành trình tuyến: Bến xe Vĩnh Cửu - đường Huỳnh Văn Nghệ - đường Nguyễn Ái Quốc – quốc lộ 1K – quốc lộ 1A – ngã tư Sóng Thần – quốc lộ 1A – đường Phú Lợi – đường Lê Duẩn – đường Lê Hồng Phong– đường 934 đến Bến xe Trần Đề và ngược lại. Cự ly tuyến dài 312 km. Tổng số chuyến xe là 15 chuyến/tháng.

 

TIẾN DŨNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Epaper số 108 ngày 18/5/2021

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

Trong số này: Hơn 69 triệu cử tri cả nước sẽ thực hiện quyền bầu cử; Vụ rao bán hàng ngàn CMND: Ai có thể bị xử lý?

Cách nén hình ảnh trên Google Photos

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bắt đầu từ 1-6-2021, Google Photos sẽ ngừng cho phép người dùng lưu trữ miễn phí hình ảnh và video, mọi dữ liệu tải lên sẽ được tính vào 15 GB hạn ngạch. Làm thế nào để nén hình ảnh, tăng không gian lưu trữ?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục