Lo té ngã khi ổ gà cận kề ray tàu

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Bảy, ngày 25/5/2019 - 10:57

(PLO) - Mặt đường nhựa sát với đường sắt chạy qua đường Hoàng Sa (quận 3, TP.HCM) xuất hiện nhiều ổ gà, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

PLO nhận được phản ánh của người dân về việc xuất hiện nhiều đoạn mặt đường hư hỏng, ổ gà khá lớn sát với đường sắt trên đường Hoàng Sa (quận 3, TP.HCM).

Đây là đoạn đường giao cắt giữa đường sắt và đường dân sinh. Do có nhiều ổ gà liền kề và khá lớn nên khi băng qua đường tàu nhiều phương tiện đã bị mất thăng bằng, suýt té ngã.


Nhiều ổ gà lớn tại hai gờ đường ray tàu. Ảnh: ĐÀO TRANG.

Theo ghi nhận của PV, chiều 24-5 rất nhiều phương tiện di chuyển qua đường Hoàng Sa, quận 3. Trong đó, không ít người điều khiển xe máy bị loạng choạng khi di chuyển qua đoạn giao cắt này. Nếu chẳng may vấp ổ gà té ngã, kẹt bánh xe vào đường ray thì sẽ khá mất thời gian để di chuyển ra khỏi khu vực nguy hiểm.


Các phương tiện di chuyển khó khăn. Ảnh: ĐÀO TRANG.

Trao đổi với PV, Đại diện Quản lý Công ty Đường sắt Sài Gòn cho biết qua phản ánh công ty đã nắm được thông tin. Công ty sẽ cho lực lượng xuống kiểm tra và sửa chữa.

ĐÀO TRANG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục