Khởi tố vụ án nữ nhân viên hàng không bị hành hung

Giao thông

Khởi tố vụ án nữ nhân viên hàng không bị hành hung

(PLO)- Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng xảy ra vào chiều 23-11 tại Cảng hàng không Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Bản tin liên quan

Chiều 25-11, Đại tá Lê Trung Hiếu, người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng xảy ra tại Cảng hàng không Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Theo Đại tá Hiếu, quyết định khởi tố vụ án đã được VKS cùng cấp phê chuẩn. Cũng theo Đại tá Hiếu, sau khi hoàn tất điều tra các đối tượng có liên quan đến vụ hành hung nữ nhân viên ở cảng hàng không, cơ quan công an cũng đã khởi tố bị can và thực hiện các lệnh theo quy trình của pháp luật.


Nữ nhân viên hàng không Vietjet bị các đối tượng hành hung.

Trước đó, như Pháp Luật TP. HCM đưa tin, tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) chiều 23-11, một nhóm thanh niên gồm ba người đã hành hung nữ nhân viên tại Cảng hàng không Thọ Xuân.

Các đối tượng chửi bới, hành hung nữ nhân viên hàng không là Phạm Hữu An (ngụ phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa); Lê Văn Nhị (ngụ xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) và Lê Trung Dũng (thường trú thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Ba người trên đưa tiễn ông Lê Sỹ M. đi chuyến bay VN1271 chặng bay Thanh Hóa-TP.HCM dự kiến cất cánh lúc 15 giờ cùng ngày. Sau khi ông M. đã hoàn tất thủ tục, ba người này nhờ nhân viên sân bay là chị Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó tiếp tục đề nghị chị G. chụp ảnh chung nhưng chị G. từ chối vì lý do công việc.

Mặc dù chị G. đã từ chối nhưng cả ba người trên đã to tiếng chửi bới, hành hung chị G. Sau đó An dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt chị G., Nhị cũng tát vào mặt nạn nhân.

Khi đó, bà Lê Thị H. là cán bộ quản lý chứng kiến sự việc trên ra can ngăn thì bị Nhị tát vào mặt, đạp vào bụng. Chứng kiến sự việc, nhân viên kiểm soát an ninh là anh Trịnh Ngọc Hoàn đi đến ngăn cản thì bị Dũng giật mũ và đấm vào mặt.


Các đối tượng bị kiểm soát an ninh khống chế.

Chưa dừng lại, lúc đó một nhân viên kiểm soát an ninh gần đó đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra hành lý xách tay đến để can ngăn thì ngay lập tức bị Dũng tấn công vào tay và cổ.

Ngay sau đó, các kiểm soát an ninh phối hợp cùng với Công an huyện Thọ Xuân đã tiến hành khống chế các đối tượng, đồng thời lập biên bản vi phạm đối với ba đối tượng trên, bàn giao cho cơ quan công an tiến hành xử lý.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

tytbutson

Tống giam xử lý nghiêm phạt năng

Phong trần

Đánh phụ nữ không xứng mặt đàn ông với lý do lãng xẹt không chịu chụp hình chung. Nếu đủ yếu tố cho các anh hùng rơm này ăn Tết trong tù.

Tam Nguyen

Khoi to là đúng. Bọn côn đồ hông hách này cần nhà tù dạy dỗ chúng một thời gian.

DUONGTHANH

Hoan nghênh công an tỉnh Thanh hóa đã kịp thời khởi tố vụ án đánh người gây rối trật tự nơi công cộng, đây là vụ án mặc dầu được can thiệp kịp thời không xảy ra án mạng nghiêm trọng,tuy nhiên hành vi của các tên này rất côn đồ vi phạm nghiêm trọng sức khỏe và quyền con người, đặc biệt gây hoang mang trong xã hội vì hành vi coi thường pháp luật và nhân phẩm con người, Tổng bí thư có nói không có vùng cấm trong xử lý pháp luật tại việt nam, đối tượng mới chỉ con của một ông huyện lệnh về hưu mà tác oai,tác quái, coi thường nhân phẩm tính mạng con người, cần khởi tố vụ án, nghiêm trị theo pháp luật... Chúng tôi ước gì Tổng bí thư, chủ tịch nước biết được chuyện này.

Anh Tưởng

Kỷ cương phép nước cần phải nghiêm trị để răn đe làm gương cho kẻ khác. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

LS

Hành vi trong clip phải xử ký hình sự thì người dân chúng tôi mới yên lòng được.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM