Khởi tố 5 người gây rối trật tự tại trạm BOT

Giao thông

Khởi tố 5 người gây rối trật tự tại trạm BOT

(PLO)- Do những người gây rối tại trạm BOT Sông Cái Nhỏ quyết chống đối buộc lực lượng công an phải nổ súng bắn chỉ thiên để trấn áp.

Bản tin liên quan

Ngày 10-10, Công an huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Hoàng Qui (35 tuổi), Trần Thanh Tùng (30 tuổi), Phạm Anh Vũ (19 tuổi) cùng ngụ huyện Cao Lãnh; Trần Thiện Thắng (40 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Tuyền (29 tuổi) cùng ngụ quận Tân Bình, TP.HCM về hành vi gây rối trật tự công cộng.


Những người gây rối trạm BOT Sông Cái Nhỏ tại cơ quan công an. Ảnh Công an cung cấp

Theo công an, khoảng từ 20 giờ đến 22 giờ ngày 29-9, năm người này đã điều khiển xe tải đến trạm thu phí cầu Sông Cái Nhỏ thuộc xã Bình Thạnh (huyện Cao Lãnh) la hét, gây rối làm cản trở ùn tắc giao thông tại đây.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã đến làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông thì những người này lại có hành vi ngăn cản, không chấp hành. Thậm chí còn hành hung, chống đối lực lượng cảnh sát 113 làm nhiệm vụ.

Trước tình hình trên, buộc lực lượng làm nhiệm vụ phải nổ súng bắn chỉ thiên, trấn áp và đưa những người này về trụ sở làm việc và xử lý theo quy định.

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM