Khách VIP suýt mất hàng chục triệu trên máy bay

NB
NB
Thứ Năm, ngày 21/12/2017 - 18:07

Hãng hàng không VNA cho biết sáng 16-12, trên chuyến bay VN21 từ Hà Nội đi TP.HCM, anh Phạm Đức Tuấn ngồi ghế 4A hạng thương gia thông báo bị mất tiền trong hành lý với tiếp viên Nguyễn Thị Thu Trang.

Hành khách Lê Hồng Khanh ngồi ghế 4D chỉ về phía hành khách HCY đang đứng đợi xuống máy bay và nghi ngờ hành khách này trộm cắp tài sản.

Anh Khanh cho biết có thấy khách HCY đã mở ngăn đựng hành lý của mình, sau đó mở ngăn đựng hành lý trên ghế ngồi số 4A. Ngay lập tức, tiếp viên Thu Trang báo cáo sự việc cho tiếp viên trưởng Vũ Thị Cẩm Tú đang ở phía trên để giám sát ngay hành khách HCY.

Tiếp viên trưởng nhanh chóng báo cáo cơ trưởng để kịp thời thông báo với an ninh sân bay, Cảng vụ hàng không miền Nam và đại diện của VNA tại sân bay phối hợp xử lý.

Cùng thời điểm đó, các hành khách tại khoang thương gia được tiếp viên trưởng thông báo về việc có hành khách bị mất tiền và đề nghị hành khách ngồi lại trên máy bay, kiểm tra lại tư trang cá nhân. Các tiếp viên trong tổ kiểm soát cũng được yêu cầu không cho hành khách hạng thương gia xuống máy bay ở cửa số 2.

Sau khi kiểm tra, hành khách số ghế 3D (anh Yoshida Kenichi) cũng thông báo bị mất 1.800 USD trong hành lý. Lúc này tiếp viên Thu Trang đang kiểm tra toàn bộ các vị trí mà tiếp viên quan sát thấy khách HCY đi lại gồm hộc tủ, khu vực bếp, phòng vệ sinh, ghế ngồi của tiếp viên và phát hiện thấy một tập tiền đôla và một túi nhựa màu đen ở ghế ngồi của tiếp viên tại cửa số 2 bên tay phải.

Tiếp viên Thu Trang không mở ra mà cho ngay vào túi nôn để bàn giao vật chứng cho các cơ quan liên quan tại sân bay. Tiếp viên trưởng Cẩm Tú lập biên bản sự việc với sự xác nhận của hai hành khách bị thiệt hại, hai hành khách chứng kiến và hành khách bị tình nghi.

Sự việc sau đó đã được Cảng vụ hàng không miền Nam chuyển đến Công an phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM xử lý.

NB

Chung kết sớm Nga – Argentina

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Tối nay (26-9) sẽ diễn ra hai trận đầu tứ kết Futsal World Cup nhưng đỉnh cao là trận Nga - Argentina lúc 22 giờ 30 (VTV6 trực tiếp).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục