Khách thương gia say xỉn sàm sỡ cô gái trẻ trên máy bay

P.ĐIÊN - T.NGUYÊN
P.ĐIÊN - T.NGUYÊN
Thứ Bảy, ngày 27/7/2019 - 16:26

(PLO) - Một vị khách mua vé thương gia trên chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM có hành vi sàm sỡ một cô gái trẻ. Cơ trưởng chuyến bay này đã từ chối phục vụ vị nam hành khách.

Chiều 26-7, cơ trưởng chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airlines đã quyết định từ chối phục vụ một nam hành khách say xỉn, có hành vi quấy rối hành khách khác.

Nữ hành khách trẻ bị quấy rối cho biết: "Tôi vừa ngồi xuống ghế được vài phút thì ông ấy đi qua rồi bất ngờ sờ vào vai tôi rồi lần dần xuống phía sườn. Quá hốt hoảng, phải mất vài giây tôi mới định thần và nói to: Chú làm cái gì đấy. Tôi thấy ông ấy lúc đó có vẻ đã say rượu, vẫn cười và luôn mồm nói: Chú có làm gì đâu".

Ngay sau khi sự việc xảy ra, tiếp viên trưởng chuyến bay đã báo cáo tình hình cho cơ trưởng chuyến bay. Cơ trưởng sau đó quyết định từ chối phục vụ nam hành khách này. An ninh sân bay và nhân viên phục vụ mặt đất lập tức có mặt và yêu cầu người này ra khỏi tàu bay.

Theo Thông tư số 13/2019 của Bộ GTVT quy định chi tiết chương trình an ninh hàng không và kiểm soát chất lượng an ninh hàng không VN chính thức có hiệu lực từ 1-6-2019, khách say rượu bia sẽ không được đi máy bay.


P.ĐIÊN - T.NGUYÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục