Kẹt xe trùng trùng ở khu vực Cát Lái

Giao thông

Kẹt xe trùng trùng ở khu vực Cát Lái

(PLO)- Theo ghi nhận của PV, hàng loạt tuyến đường ở khu vực Cát Lái, quận 2 đều bị kẹt xe nghiêm trọng trong ngày hôm nay.

Bản tin liên quan

Cụ thể, tại các tuyến đường dẫn vào cảng Cát Lái như đại lộ Mai Chí Thọ, Võ Chí Công, Đồng Văn Cống, Nguyễn Thị Định… đã xảy ra tình trạng kẹt xe kéo dài. Tình trạng này kéo dài từ sáng tới trưa ngày 2-10, đến cuối giờ chiều mới có dấu hiệu thuyên giảm.

Một tài xế cho hay tình trạng kẹt xe bắt đầu từ 5 giờ sáng. "Khu vực Cát Lái thường xuyên bị kẹt xe song để xảy ra ùn ứ lâu như vậy là khá hiếm" - người này nói.

Kẹt xe kéo dài khiến cuộc sống người dân trong khu vực gặp rất nhiều khó khăn, sinh hoạt bị đảo lộn. Có một xe rước dâu từ khu vực cầu Phú Mỹ theo hướng từ quận 7 đi quận 2 bị tắc, không thoát ra được. Sợ trễ giờ, chú rể phải chọn cách đi bộ qua cầu Phú Mỹ để kịp rước dâu.

Chiều 2-10, ông Đoàn Văn Tấn, Giám đốc Trung tâm Quản lý Đường hầm sông Sài Gòn, cho biết đến nay tình hình giao thông đã ổn định. Lượng xe ra vào cảng vẫn đông, song có lực lượng CSGT đứng ra điều tiết nên các phương tiện lưu thông ổn định.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận được:

ket-xe-1
Hàng loạt xe nối đuôi nhau.

ket-xe-2

ket-xe-3
Hàng ngàn phương tiện chôn chân trên đường dẫn vào phà Cát Lái.


ket-xe-4
Tình trạng kẹt xe lan rộng ra Xa lộ Hà Nội.

HƯƠNG TRANG

BÌNH LUẬN

trần quang triều

Nhà mình ngay HX nên cảnh kẹt xe tắc đường hàng ngày hít thở khói khí độc buồn ghê lắm! Nhà lúc nào cũng bụi bặm nên mình mơ có cây cầu vòng như Hải Phòng để bớt khổ! Chỗ này cửa ngõ TP Thủ Đức nên cần khắc phục để vô SG ra Thủ Đức ko bị tức!

Long

TP HCM cần khẩn cấp xây dựng các nút giao đa tầng để hạn chế kẹt xe... Bên cạnh đó, các Kỹ sư của Thành phố cũng phải có nhìn thấy được rằng TP HCM sẽ là một Thành phố giàu trong tương lai - tức là mỗi gia đình sẽ có 1 ô tô để qua đó vẽ đường xá cho rộng rãi một chút... Việc vẽ đường chỉ rộng dưới 30m thì tương lai của giao thông TP HCM sẽ là tắc tị.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM