Jetstar Pacific thừa nhận ghế máy bay bị rách

Giao thông

Jetstar Pacific thừa nhận ghế máy bay bị rách

(PLO) - Hãng Jetstar Pacific đã liên hệ với khách hàng để giải thích và cam kết trong thời gian tới sẽ sửa chữa.

Bản tin liên quan

Hành khách trên một chuyến bay của Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa có phản ánh ghế ngồi của may bay nhàu nát, nhiều chỗ sút chỉ lòi mút bên trong, da bọc rạn nứt mất thẩm mỹ... Còn túi lưới đựng rác và các tạp chí, hướng dẫn thoát hiểm trên máy bay bị đứt trong nhếch nhác, không phù hợp với loại phương tiện hiện đại như máy bay dù hãng giá rẻ. 

Những điều đó khiến vị hành khách trên chuyến bay cảm thấy không thoải mái và chị đã đưa ra những hình ảnh rất cụ thể: 
Về những phản ánh này, đại diện Jetstar Pacific cho hay đã liên hệ với khách hàng để giải thích và mong khách chia sẻ, trong thời gian tới hãng sẽ sửa lại.

Theo vị đại diện, những chiếc ghế này đã nằm trong kế hoạch sửa chữa và thay thế. Tuy nhiên việc đặt hàng và nhập về cần có thời gian nên hãng rất mong hành khách thông cảm.

AN NHIÊN

BÌNH LUẬN

Nguyễn hữu cường

Nếu đúng như báo giới nói và vị lãnh đạo hãng trả lời như vậy tôi thấy lời giải thích đó không được vì cả một bộ máy quản lí kiểm soát mà để tài sản hư hỏng đến mức lên mặt báo rồi mới hành động .đội ngũ bảo trì bảo dưỡng thiết bị cùng đội dự toán chi phí cho tài sản cố định đâu hết rồi hay không được thành lập .năng lực yếu kém .kế hoạch ko có ....thay đội ngũ lãnh đạo đó được rồi chủ tịch jetstar ạ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM