Hạn chế lưu thông trên sông Phú Xuân

Giao thông

Hạn chế lưu thông trên sông Phú Xuân

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM vừa thông báo về việc hạn chế phương tiện giao thông thủy lưu thông trên tuyến sông Phú Xuân nhằm phục vụ thi công nâng cấp cầu Phú Xuân 2.

Bản tin liên quan

Để đảm bảo an toàn giao thông đường thủy phục vụ công trình sửa chữa, nâng cấp cầu Phú Xuân 2 bắc qua sông Phú Xuân, quận 7, Sở GTVT TP.HCM có một số thông báo như sau:

Kể từ ngày 28-9 đến 22-11, có bố trí bốn phao giới hạn luồng chạy tàu A1.1 và A1.2 (bờ phải, bờ trái) có gắn đèn tín hiệu hoạt động vào ban đêm phục vụ thi công công trình; phao được bố trí cách vị trí công trình 50 m về phía thượng lưu, hạ lưu công trình.

Kể từ ngày 28-9 đến 6-11 có bố trí thêm một trạm điều tiết phía thượng lưu cách công trình 50 m để cảnh giới và hướng dẫn cho phương tiện tham gia giao thông đi ngang qua khu vực công trình.

Vì vây, các phương tiện thủy lưu thông đến khu vực thi công, công trình chú ý: Tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc của các báo hiệu đường thủy nội địa và hướng dẫn của lực lượng điều tại hiện trường; theo dõi thông báo luồng trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan đến an toàn giao thông đường thủy nội địa đã được ban hành. 

HƯƠNG TRANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM