Giảm giá vé tàu cho học sinh đi thi, nhập học

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Bảy, ngày 17/4/2021 - 12:22

(PLO)- Các đối tượng là thí sinh đi thi và nhập học sẽ được giảm 10% giá vé tàu kể từ ngày 16-4.

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đi thi, nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, Công ty giảm giá vé cho thí sinh và người thân đi tàu.

Cụ thể, giảm 10% giá vé cho các đối tượng là thí sinh đi thi và nhập học. Trong đó, các mác tàu được áp dụng gồm: SE3/SE4, SE7/SE8, SNT1/SNT2, SPT1/SPT2, SE21/SE22, SE25/SE26,... Từ ngày 16-4 đến hết  ngày 29-12.

Hành khách có nhu cầu mua vé cần thủ tục sau: Đối với thí sinh đi thi phải mang giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND/Thẻ học sinh) và thẻ dự thi hoặc giấy báo dự thi. Đối với thí sinh nhập học phải mang giấy tờ tùy thân và giấy báo nhập học.

Công ty cũng cho biết, mỗi giấy báo dự thi/thẻ dự thi chỉ mua được 1 vé giảm giá cho thí sinh và 1 người thân đi cùng lượt đi và lượt về. Tương tự như vậy mỗi giấy báo nhập học cũng chỉ mua được 1 vé giảm cho thí sinh và 1 người thân đi cùng lượt đi.

Hành khách có thể mua vé tại các nhà ga, các điểm bán vé thuộc các chi nhánh vận tải đường sắt để mua vé.

THY NHUNG

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục