Đường sắt chỉ còn chạy hai đôi tàu Bắc - Nam hàng ngày

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Hai, ngày 17/5/2021 - 16:45

(PLO)- Đường sắt tạm ngưng một số đoàn tàu trên tuyến TP.HCM đi Phan Thiết, Nha Trang và Đà Nẵng.

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết do ảnh hưởng của dịch COVID-19, công ty thông báo tạm ngưng chạy các đoàn tàu khu đoạn từ nay đến ngày 3-6.

Cụ thể, ngành đường sắt ngưng chạy tàu SPT1/SPT2 (TP.HCM - Phan Thiết), tàu SNT1/SNT2 (TP.HCM - Nha Trang) và tàu SE21/SE22 (TP.HCM - Đà Nẵng) kể từ ngày 17-5.

Hành khách có vé đi các đoàn tàu bị bãi bỏ liên hệ nhà ga, phòng vé trước giờ tàu chạy để trả vé không thu phí.

Như vậy, từ ngày 17-5 đến hết ngày 3-6, trên tuyến đường sắt TP.HCM - Hà Nội chỉ còn chạy thường xuyên hai đôi tàu SE3/SE4, SE7/SE8.

Hiện nay, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cũng đang thực hiện thủ tục hoàn tiền cho hành khách hủy vé tàu đợt Tết Nguyên đán vừa qua.

Trong đó, khách hàng mua vé online không cần phải ra ga làm thủ tục nhận lại tiền vé, tiền hoàn vé sẽ được chuyển về tài khoản mua vé.

Đặc biệt, Công ty thực hiện công tác hoàn tiền cho khách từ ngày 4-5 và không có giới hạn thời gian làm thủ tục này.

Trường hợp người đến làm thủ tục hoàn tiền trả vé khác với người trực tiếp ký “Biên bản trả vé” phải có giấy ủy quyền hợp lệ.

Trường hợp khách hàng mất “biên bản trả vé” có thể liên hệ quầy bán vé tại ga Sài Gòn (tầng trệt) để làm thủ tục khai lại biên bản và ký vào giấy tờ mất biên bản trước đó. 

THY NHUNG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục