Đường Phổ Quang mấp mô, đơn vị thi công lên tiếng

Giao thông

Một vị trí trên đường Phổ Quang trước khi được khắc phục

Một vị trí trên đường Phổ Quang trước khi được khắc phục
(PLO) - Sau phản ánh của PLO về việc tái lập mặt bằng cẩu thả tại một số tuyến đường ở TP.HCM, trong đó có đường Phổ Quang (quận Tân Bình), đơn vị thi công đã có thông tin phản hồi.

Bản tin liên quan

Cụ thể, Tổng công ty Điện lực TPHCM (đơn vị đầu tư dự án điện lực đường Phổ Quang) vừa có văn bản trả lời PLO về bài phản ánh “Tái lập mặt đường cẩu thả đe dọa người giao thông” đăng ngày 16-4-2019.

Đơn vị này cho biết đang thực hiện thi công dự án “Ngầm hóa lưới điện trung hạ thế trạm biến thế đường Phổ Quang quận Tân Bình” do Ban Quản lý dự án (QLDA) lưới điện phân phối TP.HCM làm chủ đầu tư và Công ty Điện lực Tân Bình là đơn vị thụ hưởng.

Vào ngày 16-4-2019 Ban quản lý dự án lưới điện phân phối TP.HCM đã phối hợp với Khu quản lý giao thông đô thị số 1, Thanh tra Sở GTVT tiến hành kiểm tra tuyến đường Phổ Quang. Đồng thời, ghi nhận nhiều vị trí mặt đường bị oằn lún, mấp mô. Vì vậy, Ban QLDA lưới điện phân phối TP.HCM đã yêu cầu nhà thầu khắc phục các vị trí này.

Đơn vị này cũng cho biết, hiện nay tuyến đường Phổ Quang đang trong giai đoạn thi công kéo cáp ngầm trung, hạ thế dự kiến hoàn tất thi công trong tháng 6-2019. Sau khi hoàn thành dự án, Công ty Điện lực Tân Bình sẽ yêu cầu đơn vị thi công tái lập và hoàn trả mặt bằng theo quy định để đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông.

Trước đó, PLO đã có bài phản ánh về việc tái lập mặt đường cẩu thả tại một số tuyến đường trên địa bàn TP.HCM. Ngoài tuyến đường Phổ Quang (Tân Bình) thì có một số tuyến đường tại quận Tân Phú như Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Gò Dầu…

THY NHUNG

BÌNH LUẬN

phạm phát

Gần như 99% con đường tại Tp HCM bị vậy, quan trọng là cơ quan quản lý không vô cảm thì nó sẽ không xuất hiện thôi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM