Đường Phạm Văn Đồng kẹt xe nghiêm trọng

Giao thông

Đường Phạm Văn Đồng kẹt xe nghiêm trọng

(PLO)- Sáng 23-9, đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức kẹt xe nghiêm trọng.

Bản tin liên quan

Theo ghi nhận của PV PLO, vào khoảng 7 giờ 30, ngày 23-9, tại đường Phạm Văn Đồng từ cầu Gò Dưa tới đường Hiệp Bình bị kẹt xe nghiêm trọng. Các phương tiện phải nhúc nhích từng chút một và kéo dài gần 1 km.


Đường Phạm Văn Đồng kẹt xe nghiêm trọng. Ảnh: THÁI NGUYÊN

Tương tự, đoạn đường song hành với đường Phạm Văn Đồng cũng lâm vào tình cảnh kẹt xe. Hàng ngàn xe máy, ô tô phải chôn chân trên đoạn đường này.

Đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh còn bị kẹt xe nghiêm trọng hơn. Toàn bộ các phương tiện phải nhích từng chút để di chuyển ra được đường Phạm Văn Đồng.


Dòng người nhúc nhích từng chút một. Ảnh: THÁI NGUYÊN

Theo quan sát của PV, nguyên nhân gây nên tắc đường là do lưu lượng phương tiện di chuyển lớn, cộng với xung đột giao thông tại nút giao Phạm Văn Đồng - Hiệp Bình nên các tuyến đường liền kề đều bị kẹt xe. Tuy lực lượng chức năng có điều tiết giao thông, song tình trạng này cũng chưa được cải thiện. 


Phải hơn 30 phút tình hình giao thông mới được cải thiện. Ảnh: THÁI NGUYÊN

Tới khi đoàn tàu di chuyển qua đoạn đường này thì tình hình giao thông mới được cải thiện.

THÁI NGUYÊN

BÌNH LUẬN

dinh quang huy

Dường thì nhỏ không nâng cấp mở dường mà cứ nhập xe về rùi bán cho người dân và ý thức tham gia giao thông của người vn rất kém di xe sợ hao xăng không dám kéo a lên chỉ nhíc ở 5 10 km 1h thì bảo sao không kẹt.

ngọc anh

Có nở rộng đường nữa chắc cũng vẫn kẹt thỗ, phải xác định nguyên nhân tại sao đã bởi đây là một trong những tuyến đường đẹp nhất rồi

Nguyễn Hoàng Khang

Có mở rộng cũng thế thôi. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Trang Nguyễn

Tình trạng này kéo dài đã hơn tuần lễ nay rồi. Kẹt dây chuyền từ đường Hie65po Bình, kéo qua đường 48 dẫn ra Kha vạn Cân, thêm hai nút giao xe lửa nữa. Tình trạng này có thể do chợ tự phát, lấn đường, kèm thêm một cái bô rác ở đường 45 nữa. , tạo nên cảnh hỗn loạn quanh khu vực này.

bình

Với ý thức tham gia giao thông của người việt thì đường rông cở nào cũng kẹt, cần giáo dục ý thức con người là trên hết, người dân khi thấy đường đông là lần qua làn của chiều ngước lại, thế là chiều ngược lại không thể đi và ùn ứ, chính nguyên nhân kẹt đường ở những con đường nhỏ là nguyên dân dẫn đến kẹt tại con đường lớn phạm văn đồng

Zero

Mở rộng đường vô phía trong giữa 2 chiều đường chứ để chừa nhiều diện tích quá trong khi mặt đường chưa đủ để đi

Tam

Nhưng nếu không tính toán hoặc tầm không tới thì bao nhiêu cũng kẹt bạn ạ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM