Đình chỉ 40 xe Jeep và U-oát chở người lên LangBiang

Giao thông

Đình chỉ 40 xe Jeep và U-oát chở người lên LangBiang

(PLO)- Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng cho biết đơn vị vừa đình chỉ hoạt động 40 chiếc xe Jeep và U-oát trong Khu du lịch LangBiang do đã hết niên hạn.

Bản tin liên quan

Xe Jeep và U-oát là phương tiện vận chuyển khối lượng lớn hành khách lên đỉnh núi LangBiang, tại khu du lịch LangBiang. Tuy nhiên, qua kiểm tra mới đây, có 40 xe đã quá niên hạn sử dụng. Do đó, Sở GTVT đã lập biên bản, tạm đình chỉ hoạt động chở khách du lịch trong Khu du lịch LangBiang đối với các xe này.

Được biết, hiện nay Khu du lịch LangBiang có hơn 50 xe đang hàng ngày đưa đón hành khách lên đỉnh núi. LangBiang có địa hình hiểm trở, việc sử dụng phương tiện không đảm bảo để vận chuyển hành khách sẽ gây nguy hiểm trong quá trình lưu thông. Hiện Sở GTVT đang làm báo cáo lên UBND tỉnh Lâm Đồng để có hướng xử lý.

THÁI NGUYÊN

BÌNH LUẬN

Tuteuhiphin

Vậy có nên tham quan đỉnh Langbian nữa ko các bạn ơi. Ko có xe khác an toàn hơn xe jep à? Một du khách Hà Nội mai muốn đi Langbian hỏi và mong được tư vấn đúng. Cảm ơn mọi người.

Nguyenhongan

Xe u oát làm gì có liên hạn sử dụng (,xe dưới 10 chỗ ngồi)

Phu nguyen

Đi một lan năm ngoai so không dám đi lan thu hai,vì hai trái bi teo toi giờ kkk

Trầncương

Đấy cứ tung huyền thoại một thời giờ còn tung hô nữa Không?

Huỳnh Tuấn

Ngồi trên mấy chiếc uaz chạy lên chạy xuống , bo cua của langbiang ... Thật tình không có lần thứ 2 dám đi . Thành phố du lịch đẹp thật . Nhưng quá nguy hiểm khi đi bằng phương tiện này . Mà sao không đầu tư cáp treo nhỉ ... À thì ra Đà Lạt có tour du lịch nguy hiểm ... Cũng hay !!!!

Nguyễn Hồng Sơn

Lạ, vì xe hết niên hạn sử dụng nhưng vẫn cứ chở người, mà lại chở đường đèo núi hiểm trở.

Trần nguyên hùng

Quan trọng là xe hết hạn từ lúc nào.Cứ nói khơi khơi

Quốc Tuấn

Chỉ có bàn tay quyền lực mới xài được xe hết niên hạn thôi, cũng như xe Uaz ngoài đường còn có mặt xe chở bê tông,chở vật liệu phục vụ công trình chạy ầm ầm khói mịt trời ô nhiễm môi trường xe thì nát không biết mất phanh lúc nào, đến xảy ra tai nạn hậu quả thảm khốc thì dân tình vô tội gánh chịu còn họ thì nhởn nhơ lượm tiền .thật vô cảm ...

Đình Tất

Cứ phải có sự việc xảy ra, chết người rồi mới kiểm tra, ra soát.lúc nào cũng thế.buồn

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM