Đà Nẵng đưa xe vi phạm giao thông lên Facebook

 QA
QA
Thứ Bảy, ngày 17/6/2017 - 00:50

(PL)- “Từ ngày 15-6, ngoài việc thông báo theo quy định, vào thứ Tư hằng tuần, Phòng CSGT sẽ công khai thông báo các xe vi phạm giao thông qua hệ thống camera trên trang Facebook của đơn vị”.

Thiếu tá Phạm Hồng Hải, Đội trưởng Đội Tham mưu (PC67) Công an TP Đà Nẵng, cho biết.

Theo Thiếu tá Hải, việc thông báo trên sẽ cung cấp thông tin kịp thời đến người dân. Với các phương tiện biển số tỉnh ngoài, có thể liên hệ qua số điện thoại 0694260215 từ 8 giờ đến 10 giờ và từ 14 giờ đến 16 giờ trừ thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ theo quy định để trao đổi, có hướng dẫn cụ thể.

Trước đó, từ ngày 1-11-2016, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng đã bắt đầu xử phạt các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ được phát hiện qua hệ thống camera giám sát tại các tuyến, nút giao thông.

QA

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục