Công an, thanh tra GTVT vắng bóng tại trạm BOT Cai Lậy

Giao thông

Công an, thanh tra GTVT vắng bóng tại trạm BOT Cai Lậy

(PLO)- Lực lượng CSGT, cơ động và thanh tra GTVT vắng bóng tại khu vực bán vé trạm BOT Cai Lậy từ thời điểm trạm này thu phí trở lại đêm 1-12 đến 10 giờ trưa 2-12.

Bản tin liên quan

Theo ghi nhận của PV Pháp Luật TP.HCM, từ đêm 1-12 đến 9 giờ 30 sáng 2-12, kể từ khi Trạm thu phí BOT Cai Lậy thu phí trở lại, ở khu vực trạm chỉ có nhân viên bán vé và bảo vệ trực tại cabin. Đồng thời ở hai chiều lưu thông miền Tây đi TP.HCM và ngược lại, phía trạm cắt cử nhân viên hướng dẫn, điều phối xe vào các làn để mua vé qua trạm. Ở trong phạm vi thu phí, các làn đường và khoảng 150 m hai đầu Trạm thu phí BOT Cai Lậy hoàn toàn không lực lượng CSGT, cảnh sát cơ động và thanh tra giao thông cũng như công an địa phương như hai ngày trước đó.

Đến thời điểm 10 giờ ngày 2-12, hoạt động thu phí tại Trạm thu phí BOT Cai Lậy vẫn diễn ra bình thường dù mật độ xe lưu thông qua lại đông. Phía BOT Cai Lậy đã có tiền mệnh giá 100 đồng để thối lại khi tài xế đưa tiền mua vé qua trạm có số dư 100 đồng. Trong sáng 2-12, tình trạng tài xế dùng tiền mệnh giá thấp hoặc có số tiền dư phải thối là 100 đồng để mua vé qua trạm gần như không có. 


Nhân viên thối lại 100 đồng cho tài xế rạng sáng 2-12. Ảnh: CTV HÀM YÊN


Trưa 2-12, BOT Cai Lậy hoạt động bình thường, không xảy ra ùn ứ, ách tắc xe.


Các xe qua trạm mua vé khá nhanh.


Nhân viên bán vé đổi ca sáng.


Ở khu vực trạm BOT Cai Lậy hoàn toàn vắng bóng lực lượng công an, thanh tra GTVT.

GIA TUỆ - ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

BÙI NGỌC

CÔNG AN, THANH TRA GTVT VẮNG BÓNG LÀ PHẢI VÀ ĐỪNG HÌNH SỰ HÓA VỤ VIỆC NÀY. VÌ HỌ CÓ LÀM GÌ SAI ĐÂU MÀ PHẢI CẦN CÓ LỰC LƯỢNG NAY CHỨ. ANH EM TÀI XẾ CŨNG KHÔNG NÊN MANH ĐỘNG,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM