Chú ý: Nhiều thay đổi về hướng đi trên đường An Dương Vương

THÁI NGUYÊN
THÁI NGUYÊN
Thứ Năm, ngày 16/7/2020 - 17:43

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM thông báo về việc điều chỉnh giao thông tại đường An Dương Vương - Đường Ngô Y Linh - Đường số 4, quận 8 và quận Bình Tân.

Sở GTVT đã thống nhất phương án điều chỉnh tổ chức giao thông khu vực giao lộ đường An Dương Vương - Đường Ngô Y Linh - Đường số 4, quận 8 và quận Bình Tân. Phương án này nhằm hạn chế ùn ứ giao thông khu vực và đảm bảo an toàn giao thông.

duong-an-duong-vuong
Các phương tiện chú ý khi lưu thông qua đường An Dương Vương, quận 8 và quận Bình Tân. Ảnh: THU TRINH.

Trong đó, đường An Dương Vương (đoạn từ Võ Văn Kiệt đến đường số 1) quận 8 và quận Bình Tân sẽ cấm xe dừng và đỗ xe trên cả hai hướng lưu thông. Thời gian từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ đến 19 giờ. Cấm đỗ xe trên cả hai hướng lưu thông theo thời gian từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ đến 19 giờ.

Đối với đường số 4 (quận 8), tổ chức lưu thông một chiều đối với ô tô đi từ đường An Dương Vương đến đường số 5. Thời gian áp dụng từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ đến 19 giờ.

Đường Ngô Y Linh, quận Bình Tân tổ chức lưu thông một chiều đối với xe ô tô đi từ đường An Dương Vương đến đường số 5. Thời gian áp dụng từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ đến 19 giờ.

Sở GTVT cho hay sẽ cấm ô tô rẽ trái từ đường Ngô Y Linh vào đường An Dương Vương, thời gian áp dụng từ 6 giờ - 9 giờ và từ 16 giờ - 19 giờ.

Thời gian thực hiện từ ngày 25-7.

THÁI NGUYÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đội mưa nắng chặn COVID-19 ngay cửa ngõ TP.HCM

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bỏ lại sau lưng mọi vất vả, hiểm nguy, nhân viên y tế TP.HCM lao mình vào công việc để làm tròn trách nhiệm tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5: Việt Nam có 181 ca mắc mới trong ngày 17-5; Người mua thuốc sốt, ho ở TP.HCM phải khai báo y tế; CSGT toàn quốc sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục