Cần Thơ thành lập tổ xử lý tại các trạm BOT

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 2/3/2018 - 18:34

 (PLO)- Cần Thơ vừa thành lập tổ xử lý vấn đề an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các trạm BOT trên địa bàn TP.

Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã ký quyết định thành lập tổ xử lý và phân công nhiệm vụ giải quyết các vấn đề có liên quan đến tình hình mất an ninh, trật tự, an toàn giao thông tại các trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ trên địa bàn TP Cần Thơ (gọi tắt là tổ xử lý).


Các tài xế dừng xe phản ứng tại Trạm BOT T2.

Tổ xử lý do ông Lư Thành Đồng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Cần Thơ làm tổ trưởng. Tổ có nhiệm vụ triển khai thực hiện thông báo kết luận Chính phủ về tình hình và việc đảm bảo an ninh, trật tự tại một số trạm BOT; xây dựng kế hoạch chi tiết và chỉ đạo triển khai thực hiện các phương án, giải pháp xử lý các vấn đề có liên quan đến tình hình mất an ninh trật tự, an toàn giao thông thuộc thẩm quyền giải quyết của Cần Thơ tại các trạm BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm T1, T2; phối hợp với Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các cơ quan, đơn vị chức năng tổ chức tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, các chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến các dự án BOT trên địa bàn; vận động người dân chấp hành nghiêm chỉnh theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, tổng hợp tình hình, báo cáo thường xuyên kết quả thực hiện công tác xử lý và giải quyết các vấn đề phát sinh tại các trạm BOT gửi về chủ tịch UBND TP để kịp thời xin ý kiến chỉ đạo giải quyết. 

HẢI DƯƠNG

Manchester United thoát án phạt nặng

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- LĐBĐ Anh (FA) tuyên bố không có bất kỳ án phạt nào giành cho Manchester United sau khi các CĐV đội chủ sân Old Trafford biểu tình khiến trận đấu với Liverpool phải hoãn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục