Camera ghi nhận gần 500 trường hợp vi phạm giao thông

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Sáu, ngày 29/5/2020 - 18:09

(PLO)- Thanh tra Sở GTVT TP.HCM cho biết thanh tra viên đã lập hồ sơ vi phạm đối với 489 (clip) trường hợp để gửi thông báo cho chủ phương tiện theo quy định.

Theo Thanh tra giao thông, đợt thực hiện kế hoạch số 2943/KH-SGTVT của Sở GTVT về việc sử dụng phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ để phát hiện và xử phạt vi phạm hành chính trên địa bàn TP.HCM đã ghi nhận được nhiều trường hợp.

xu-phat-qua-camera
Thanh tra viên đang xem hình ảnh để lập hồ sơ vi phạm. Ảnh: ĐÀO TRANG.

Thanh tra Sở GTVT đã phối hợp với Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị trích xuất hình ảnh các phương tiện có dấu hiệu vi phạm trên 14 tuyến đường triển khai giám sát, xử phạt bằng camera cố định.

Qua đó, thanh tra đã lập hồ sơ vi phạm đối với 489 (clip) trường hợp để tiến hành gửi Thông báo cho chủ phương tiện theo quy định.

Tính đến hết ngày 29-5, qua làm việc với các trường hợp sau khi nhận thông báo đến giải quyết vụ việc, thanh tra Sở GTVT đã lập 82 biên bản vi phạm hành chính, tổng số tiền xử phạt hơn 46 triệu đồng.

Đồng thời, thanh tra cũng tước quyền sử dụng giấy phép lái xe hai tháng đối với bốn trường hợp.


ĐÀO TRANG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục