Cấm xe tải trên 2,5 tấn lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh

THU TRINH
THU TRINH
Chủ Nhật, ngày 26/4/2020 - 16:17

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM đã thông báo từ ngày 9-5, cấm xe tải trên 2,5 tấn lưu thông trên phần đường hỗn hợp đường Nguyễn Văn Linh, đoạn từ đường Huỳnh Tấn Phát đến quốc lộ 1, theo giờ. 

Theo đó, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên phần đường hỗn hợp đường Nguyễn Văn Linh, đồng thời hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hoạt động của người dân, doanh nghiệp trong khu vực, Sở GTVT sẽ tiến hành điều chỉnh giao thông.

cam-xe-tai-tren-duong-Nguyen-Van-Linh
Cấm theo giờ ô tô tải trên 2,5 tấn lưu thông trên phần đường hỗn hợp Nguyễn Văn Linh.

Cụ thể, từ ngày 9-5-2020, cấm ô tô tải có khối lượng chuyên chở trên 2,5 tấn lưu thông trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 8 giờ, từ 11 giờ đến 13 giờ, từ 17 giờ đến 19 giờ hằng ngày.

Sở này đề nghị Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp với Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ và các đơn vị chức năng, chính quyền địa phương để thực hiện việc lắp đặt các biển báo phù hợp, đồng bộ trên đường Nguyễn Văn Linh và các tuyến đường trong khu vực.

Đồng thời, đơn vị này cần phối hợp với lực lượng CSGT và Thanh tra Sở GTVT khi thực hiện việc lắp đặt biển báo, băng rôn thông báo thời gian thực hiện. Nhằm đảm bảo thông tin đến được với người dân cũng như các lực lượng có chức năng xử lý vi phạm tại khu vực.

Sở GTVT giao Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ hướng dẫn và hỗ trợ Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng thực hiện việc lắp đặt biển báo, băng rôn thông báo… Cũng như giám sát việc thực hiện phương án điều chỉnh tổ chức giao thông đồng thời theo dõi tình hình giao thông sau khi điều chỉnh.

Ngoài ra, sở đề nghị UBND các quận, huyện gồm: 7, 8, Bình Chánh và Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt chủ động phối hợp, lắp đặt biển báo trên các tuyến đường do địa phương quản lý phù hợp theo phương án tổ chức giao.

Bên cạnh đó, UBND quận, huyện chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các phương tiện vi phạm Luật Giao thông đường bộ lưu thông qua những tuyến đường trên.

THU TRINH

3 gói thuốc điều trị COVID-19 tại nhà

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Theo hướng dẫn tại Công văn 6065 ngày 27-8-2021 của Sở Y tế TP.HCM, có ba gói thuốc chăm sóc, điều trị cho các F0 (cho người trên 18 tuổi) tại nhà.

Futsal Việt Nam - Nga: Lửa thử vàng

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Vào vòng 16 đội, futsal Việt Nam gặp lại tảng đá lớn Nga lúc 21 giờ 30 ngày 22-9. Năm năm trước, futsal Việt Nam từng thua 0-7 nhưng lần này Nga sẽ không dễ bắt nạt thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục