Ảnh hưởng bão, 6 chuyến bay quốc tế bị hủy

Giao thông

Ảnh hưởng bão, 6 chuyến bay quốc tế bị hủy

(PLO)- Ngày 3-7, Vietnam Airlines hủy bốn chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội/TP.HCM và Busan (Hàn Quốc); hai chuyến Hà Nội đến Fukuoka (Nhật Bản). 

Bản tin liên quan

Ngày 3-7, Vietnam Airlines (VNA) thông báo do ảnh hưởng của cơn bão có tên quốc tế là Prapiroon tại khu vực bán đảo Triều Tiên nên hãng này điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ các sân bay Busan (Hàn Quốc) và Fukuoka (Nhật Bản).

Cụ thể, VNA sẽ hủy bốn chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội/TP.HCM và Busan (gồm VN426 VN427, VN422, VN423); hủy hai chuyến đường bay giữa Hà Nội và Fukuoka (gồm VN356, VN357).

Theo đó VNA sẽ triển khai kế hoạch bay bù các chuyến từ Việt Nam đi Busan trong tối 3-7, các chuyến từ Busan về Việt Nam trong sáng 4-7. Đồng thời, hãng sẽ thay đổi máy bay khai thác từ Airbus A330 sang Airbus A350 với số ghế nhiều hơn để phục vụ hành khách bị ảnh hưởng.

Đối với các chuyến bay đến/đi từ sân bay Fukuoka, hãng này sẽ bay bù trong ngày 4-7. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Prapiroon sẽ được hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay trong ngày hôm sau.    

AN NHIÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM