Giám sát chặt chất lượng thi công cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận

L. THY
L. THY
Thứ Bảy, ngày 18/4/2020 - 11:19

(PLO)- Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT, UBND tỉnh Tiền Giang, các đơn vị liên quan giám sát chặt chẽ chất lượng thi công dự án này theo đúng quy định pháp luật.

Ngày 17-4, Văn phòng Chính phủ đã có Văn bản số 3033/VPCP-CN, về việc triển khai đầu tư cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận.

Nội dung văn bản là ý kiến của thủ tướng về báo cáo của Bộ GTVT, UBND tỉnh Tiền Giang liên quan đến chất lượng thi công dự án đầu tư xây dựng công trình đường cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận.

Theo đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ GTVT, UBND tỉnh Tiền Giang, các đơn vị liên quan giám sát chặt chẽ chất lượng thi công dự án này theo đúng quy định pháp luật. Đồng thời, phải đảm bảo tiến độ, không để xảy ra vi phạm như thời gian qua.


Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đang được triển khai thi công. Ảnh: ĐÔNG HÀ

Trước đó, Sở GTVT tỉnh Tiền Giang có văn bản gửi Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, về chất lượng vật liệu đầu vào thi công cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận.

Sở GTVT tỉnh Tiền Giang nhận được phản ánh vật liệu đầu vào để gia tải đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận không được nhà thầu mua trực tiếp ở mỏ Đồng Nai.

"Để đảm bảo chất lượng công trình tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành, Sở GTVT đề nghị Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp kiểm tra, xác minh vật liệu đầu vào để gia tải có đúng mỏ đã chỉ định không và quy trình kiểm nghiệm vật tư trước khi thi công..." - văn bản của Sở GTVT tỉnh Tiền Giang nêu rõ.

L. THY

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục