EVNHCMC tiếp tục hỗ trợ miền Trung 500 triệu đồng

Đô thị

EVNHCMC tiếp tục hỗ trợ miền Trung 500 triệu đồng

(PLO)- Sáng 23-10, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM tiếp tục đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM để trao 500 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ.

Bản tin liên quan

Đây là lần đóng góp thứ hai của EVNHCMC trong tuần vưa qua. Tổng cộng đơn vị đã hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ 1 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền đều được cán bộ, nhân viên điện lực đóng góp, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung.

ho-tro-mien-trung
Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã ủng hộ đồng bài miền Trung 1 tỉ đồng. Ảnh: TN.

Ông Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực TP.HCM cho biết, hiểu được khó khăn của người dân miền Trung, EVNHCMC đã tổ chức vận động và tất cả cán bộ, công nhân viên Tổng công ty đã nhiệt tình quyên góp tiền để kịp thời cứu trợ người dân.
Toàn thể cán bộ, công nhân viên EVNHCMC hi vọng đồng bào vùng lũ miền Trung sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống và từng bước khôi phục cơ sở hạ tầng.

"Tôi mong các doanh nghiệp, người dân ở TP.HCM và cả nước sẽ cùng đóng góp cho người dân miền Trung" - ông Minh hy vọng.

Anh Trương Thái Sơn, công nhân Công ty Điện lực Chợ Lớn, chia sẻ: "Chúng tôi chia sẻ khó khăn của đồng bào miền Trung bằng tất cả tấm lòng của mình. Mong mọi người sớm vượt qua những khó khăn, mất mát, ổn định cuộc sống."

Bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, biểu dương Công đoàn EVNHCMC đã kịp thời vận động cán bộ, nhân viên, người lao động hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Đồng thời, bà gửi lời cảm ơn tới cán bộ, nhân viên EVNHCMC đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Thành phố “Miền Trung gọi, Miền Nam trả lời”.

Hiện Ủy Ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đang phối hợp với các tỉnh để chuyển những khoản quyên góp này đến người dân miền Trung cần được giúp đỡ.

THÁI NGUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM