EVN ủng hộ 30 tỉ vào Quỹ vaccine phòng COVID-19

TRUNG AN
TRUNG AN
Thứ Sáu, ngày 28/5/2021 - 16:56

(PLO)- Tổng số tiền mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị thành viên đã đóng góp, hỗ trợ hoạt động phòng chống dịch COVID-19 là 37,6 tỉ đồng.

Ngày 28-5, tại trụ sở Bộ Y tế, Tổng Giám đốc Trần Đình Nhân đã đại diện EVN trao tặng 30 tỉ đồng để ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19. Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm tiên phong của doanh nghiệp Nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ chính trị - xã hội đối với cộng đồng trong.


Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long (trái) tiếp nhận ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 từ EVN.

Tính đến nay, tổng số tiền mà EVN và các đơn vị thành viên đã đóng góp, ủng hộ công tác phòng chống dịch cho các tỉnh, TP và ngành y tế tế là 37,6 tỉ đồng. EVN và các đơn vị vẫn đang cố gắng nỗ lực, phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ kép: Vừa thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, vừa đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Thành lập Quỹ vaccine phòng COVID-19
Thành lập Quỹ vaccine phòng COVID-19
(PLO)- Nguồn thu của Quỹ vaccine phòng COVID-19 gồm: Các khoản tài trợ, hỗ trợ, đóng góp tự nguyện bằng tiền, vaccine, các loại hình vật chất khác của các tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước cho Quỹ; các nguồn vốn hợp pháp khác.

TRUNG AN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục