EVN HCMC: Đảm bảo cấp điện trong kỳ họp Quốc hội khóa XIV

THÁI NGUYÊN
THÁI NGUYÊN
Thứ Hai, ngày 18/5/2020 - 11:44

(PLO)- Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) đã sẵn sàng các kịch bản, phương án vận hành hệ thống điện liên tục, an toàn trong kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV.

Tổng Công ty Điện lực TP.HCM cho biết nhằm đảm bảo cung ứng điện phục vụ kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, các công ty điện lực trực thuộc Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) đã sẵn sàng các kịch bản, phương án vận hành hệ thống điện liên tục, an toàn và tin cậy nhất.

Thực hiện chỉ đạo của EVN HCMC, các công ty điện lực, công ty lưới điện cao thế, Trung tâm Điều độ hệ thống điện đã rà soát, lập phương án đảm bảo cung cấp điện trong các ngày diễn ra kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV (từ ngày 20-5 đến 19-6); đặc biệt là trong các ngày diễn ra các phiên họp trực tuyến qua cầu truyền hình từ Nhà Quốc hội đến 63 đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (từ ngày 20-5 đến 4-6).

DAM-BAO-CUNG-CAP-DIEN
EVN HCMC đảm bảo cung cấp điện trong kỳ họp Quốc hội khóa XIV. Ảnh: ĐT

Theo đó, các đơn vị đã tăng cường kiểm tra thiết bị trên hệ thống điện, ngăn ngừa sự cố và chuẩn bị phương án xử lý nhanh khi sự cố xảy ra. Đồng thời thực hiện bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện. Bên cạnh đó, đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc thông suốt. Cuối cùng là bố trí đầy đủ vật tư, phương tiện và lực lượng để đáp ứng xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra và tái lập điện trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt, ngành điện sẽ không thực hiện các công tác sửa chữa, bảo trì trên lưới điện có cắt điện trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp.

Song song, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực TP.HCM đã kiểm tra, xây dựng phương án đảm bảo chất lượng vận hành của hệ thống đường truyền và trang thiết bị công nghệ thông tin để phục vụ tốt công tác điều hành của EVN HCMC.

Trong những ngày vừa qua, nhờ việc chủ động phối hợp với địa phương để xây dựng phương án đảm bảo điện, bố trí máy phát điện dự phòng và tăng cường lực lượng công nhân ứng trực, các công ty điện lực cũng đã hoàn thành việc đảm bảo cung cấp điện cho các điểm tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM.

 

THÁI NGUYÊN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục