Đường TP.HCM ngập sau cơn mưa lớn

Đô thị

Đường TP.HCM ngập sau cơn mưa lớn

(PLO)- Cơn mưa như trút nước khiến nhiều tuyến đường ngập lênh láng vào chiều ngày 14-7.

Bản tin liên quan

Hơn 16 giờ chiều cùng ngày, mưa lớn đổ xuống nhiều quận, huyện tại TP.HCM làm một số tuyến đường ngập sâu trong nước, ảnh hưởng đến việc đi lại của người tham gia giao thông, nhiều phương tiện bị chết máy.

Ghi nhận của chúng tôi cho thấy tại khu vực Thảo Điền, quận 2, rất nhiều tuyến đường lênh láng nước, ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt của nhiều hộ gia đình.


Nơi luôn luôn ngập khi mưa xuống là khu vực trước cổng Đại học Văn Hóa, nước đen ngòm từ cống tràn lên bốc mùi hôi thối. Ảnh: NGUYỄN THẮNG.


Khu vực giao lộ đường Thảo Điền hướng đi lên cầu Sài Gòn, nơi ít khi bị ảnh hưởng mà cũng mênh mông nước. Ảnh: NGUYỄN THẮNG.


Nước ngập đến nửa xe máy. Ảnh: NGUYỄN THẮNG.

Theo thông tin Đài khí tượng Thủy Văn Khu vực Nam Bộ, quan sát ảnh qua vệ tinh và rada quan sát cho thấy mây đối lưu đang phát triển và gây mưa trên nhiều khu vực Nam Bộ.


Nhiều phương tiện phải dắt bộ. Ảnh: ĐÀO TRANG.


Nước ngập lênh láng.

Thông tin cảnh báo trong những giờ tới, những vùng mây đối lưu trên tiếp tục gây mưa rào và dông các khu vực trên và còn có khả năng phát triển thêm, lan sang các khu vực lân cận khác. Trong cơn dông cần đề phòng gió giật mạnh, lốc, sét.

NGUYỄN THẮNG- THÁI NGUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM