Đồng Nai tạm dừng hoạt động vận tải tới các vùng dịch

Đô thị

Đồng Nai tạm dừng hoạt động vận tải tới các vùng dịch

(PLO)- Sở GTVT Đồng Nai có văn bản tạm dừng mọi hoạt động vận tải đường bộ từ Đồng Nai đi các tỉnh nằm trong vùng dịch để được hướng dẫn biện pháp an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Bản tin liên quan

Sở GTVT tỉnh Đồng Nai vừa yêu cầu các đơn vị quản lý tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên lĩnh vực vận tải.

Theo đó, tạm dừng mọi hoạt động vận tải đường bộ từ Đồng Nai đi các tỉnh nằm trong vùng dịch như Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại. Những xe đang có hành trình vận chuyển hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng và du lịch từ Đồng Nai đi Quảng Ninh, Hải Dương và ngược lại khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế để được hướng dẫn biện pháp an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Những xe khách từ Đồng Nai đi về từ vùng dịch phải khai báo y tế để phục vụ công tác theo dõi và giám sát theo quy định. Đồng thời, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, hành khách… tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch.

Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh Đồng Nai Dương Mạnh Hưng cho biết sở đã có nhiều văn bản yêu cầu Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng, Cảng vụ Đường thủy nội địa Đồng Nai, các đơn vị khai thác, quản lý bến xe, các doanh nghiệp, HTX, các bến thủy, bến khách sang sông thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch với tinh thần và trách nhiệm quyết liệt.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM