Đổi giờ nhiều chuyến bay vì diễn tập quân sự

PHONG ĐIỀN
PHONG ĐIỀN
Thứ Sáu, ngày 24/5/2019 - 18:11

(PLO)- Việc điều chỉnh giờ bay của hãng sẽ ảnh hưởng dây chuyền đến một số chuyến bay tới Thanh Hóa, Sài Gòn, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Đại diện hãng hàng không Bamboo Airways vừa thông báo, do ảnh hưởng của lịch diễn tập quân sự tại Quy Nhơn nên các chuyến bay của hãng này đến sân bay Phù Cát (UIH) trong ngày 23,24,29,30-5-2019 sẽ buộc phải điều chỉnh giờ bay.


Lịch điều chỉnh giờ bay.

Theo đó, việc điều chỉnh giờ bay của hãng sẽ ảnh hưởng dây chuyền đến một số chuyến bay tới Thanh Hóa, Sài Gòn, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Theo đại diện Bamboo Airways, vì nguyên nhân bất khả kháng đến từ các hoạt động quân sự, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi chuyến bay, kính mong quý khách thông cảm và cập nhật thay đổi này để kịp thời thu xếp lịch trình.

PHONG ĐIỀN

2 “con nợ” của thầy Park

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Hai đối thủ quen thuộc với đội tuyển Việt Nam tại bảng B AFF Cup là Indonesia và Malaysia nhưng cả hai đều là “con nợ” của HLV Park Hang-seo.

TP.HCM: Tăng tốc chi trả hỗ trợ cho người dân khó khăn

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM Văn Thị Bạch Tuyết đề nghị các sở, ngành cần đẩy nhanh tốc độ xem xét, chi trả hỗ trợ cho người dân, người lao động đủ điều kiện.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục