Điện lực TP.HCM nói về vụ trạm điện nổ ở quận 3

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Ba, ngày 31/12/2019 - 14:13

(PLO)- Một người dùng chổi quét rác làm vệ sinh không giữ khoảng cách an toàn đối với trạm điện đã bị thương.

Liên quan đến vụ nổ lớn gây cháy trụ điện và khiến một người dân bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu vào sáng 31-12, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) cho biết tại trạm biến áp Ngọc Khánh (công suất 320kVA) nằm bên trong khuôn viên khu đất của khách hàng tại địa chỉ 10 Lê Quý Đôn, quận 3 đã xảy ra vụ tai nạn do phóng điện. 


Hiện trường vụ nổ gây cháy trụ điện. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nhân viên của khách hàng dùng chổi quét rác, làm vệ sinh trên nóc nhà đã không đảm bảo khoảng cách an toàn đối với trạm điện, dẫn đến bị phóng điện, gây tai nạn.

Sau khi nhận được tin báo, nhân viên điện lực đã lập tức đến hiện trường, cô lập toàn bộ điện tại khu vực có sự cố. Nạn nhân bước đầu được xác định bị bỏng do bị phóng điện, đã được đưa đi cấp cứu ngay sau khi xảy ra sự việc.

Hiện ngành điện đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

ĐÀO TRANG

Tăng tốc ôn thi cuối cấp giữa mùa dịch

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Có trường chọn hình thức học trực tuyến, trong khi đó có trường tổ chức ôn tập tại trường và đảm bảo các tiêu chí về phòng dịch COVID-19.

Bức tranh chống dịch COVID-19 từ Tây sang Đông

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Các nước châu Á tiếp tục chứng kiến tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, trong khi châu Âu và Mỹ tập trung đẩy mạnh nỗ lực tiêm chủng đại trà vaccine ngừa dịch. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục